Thủ Thuật

Cách Gỡ Microsoft Teams Trên Windows 11 Cực Nhanh Chóng

Windows 11 là một hệ điều hành của Microsoft ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm về giao diện cũng như tính năng mới . Bao gồm một số phần mềm được cài đặt sẵn như Microsoft Teams – một hệ thống cung cấp chat, meetings, notes, và tệp đính kèm. Nhưng nếu như bạn không sử dụng đến thì cũng có thể gỡ chúng . Nhưng bạn chưa quen với Windows 11 và băn khoăn về Cách Gỡ Microsoft Teams. Thì hôm này, trong bài viết này mình xin đến các bạn Cách Gỡ Microsoft Teams Trên Windows 11 Cực Nhanh Chóng .

Bạn đang xem: Cách Gỡ Microsoft Teams Trên Windows 11 Cực Nhanh Chóng

Giới Thiệu

Microsoft Teams là nền tảng nhắn tin dành cho các nhóm doanh nghiệp được Microsoft ra mắt vào năm 2017. Chương trình hỗ trợ tạo phòng họp hay nhắn tin trực tiếp và cả trò chuyện âm thanh cũng như video, người dùng cũng có thể gửi kèm tệp với nền tảng này.

Với hệ điều hành 11, một số dịch vụ của Microsoft giờ đây sẽ được cài đặt sẵn bao gồm Microsoft Teams. Bạn có thể để ý thấy trên thanh Taskbar xuất hiện một biểu tượng mới, biểu tượng mới này là một tính năng chat nhanh tức thì dựa trên ứng dụng Microsoft Teams. Đây là nỗ lực tích hợp tính năng chat tức thì cho người dùng của Microsoft. Tính năng này nằm ngay trên thanh Taskbar, người dùng có thể truy cập nhanh khi cần bất kỳ lúc nào, đóng vai trò như một ứng dụng trò chuyện mặc định. Nhưng nếu như bạn không sử dụng đến thì cũng có thể gỡ chúng và đây là cách thiết lập.

Cách Gỡ Microsoft Teams Trên Windows 11

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và sau đó chọn Settings.(Bạn cũng có thể mở ứng dụng cài đặt bằng cách sử dụng phím tắt Win + I ).

Bước 2: Tiếp đến, chọn mục Apps > kích vào mục Apps & features.

Bước 3 : Cuối cùng , tìm đến ứng dụng Microsoft Teams rồi Chọn Uninstall.( Để gỡ chương trình )

Cách Cài Đặt Lại Microsoft Teams Trên Windows 11 Nhanh Chóng

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và sau đó chọn Settings . (Bạn cũng có thể mở ứng dụng cài đặt bằng cách sử dụng phím tắt Win + I ).

Bước 2 : Tiếp đến , chọn mục Personalization > kích chọn mục Taskbar .


Bước 3 : Cuối cùng , chuyển trạng thái của biểu tượng Chat thành On.( Microsoft Teams sẽ được cài đặt lại ).

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn . Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button