Thủ Thuật

Cách ghép nhạc vào ảnh, video cực đơn giản bằng ứng dụng Viva Video

Ứng dụng Viva Video không chỉ biên tập và chỉnh sửa video, tại đây bạn còn có thể tự tạo cho mình những clip độc đáo và mới lạ bằng cách lồng ghép thêm nhạc vào ảnh hoặc video. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Nếu chưa thì hãy để mình hướng dẫn cho bạn cách tạo video có nhạc vô cùng đơn giản nhé.

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh, video bằng ứng dụng Viva Video

Hướng dẫn nhanh

Khởi động ứng dụng > Chọn Chỉnh sửa > Chọn video muốn ghép > Trên thanh công cụ chọn Thêm nhạc > Chọn nhạc muốn ghép trong Thư viện > Tùy chỉnh đoạn nhạc, tăng/giảm âm lượng > Chọn Lưu để tiến hành xuất bản video > Chọn Chất lượng video > Xuất bản.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viva Video.

Khởi động Viva Video

Bước 2: Tại giao diện của Viva Video, chọn Chỉnh sửa để tiến hành ghép nhạc.

Chọn Chỉnh sửa

Bước 3: Chọn video/ảnh muốn ghép.

Chọn video/ảnhChọn Tiếp để tiến hành ghép

Bước 4: Chọn Thêm nhạc trên thanh công cụ.

Chọn Thêm nhạc

Bước 5: Trong mục Thư viện, chọn nhạc muốn ghép và chọn Áp dụng

Chọn nhạc để ghép, nhấn Áp dụng

Bước 6: Tùy chỉnh độ dài của đoạn nhạc bằng cách kéo ngang thanh trượt. Ngoài ra để thêm nhiều bản nhạc bạn có thể nhấn biểu tượng + ở cuối mỗi đoạn nhạc.

Tùy chỉnh Video

Bước 7: Với mỗi bản nhạc được ghép vào video, bạn có thể tăng/giảm âm lượng bản nhạc bằng cách kéo thanh âm lượng sang trái hoặc phải để điều chỉnh chúng.

Điều chỉnh âm lượng bản nhạc

Bước 8: Sau khi hoàn tất việc ghép nhạc, để tiến hành xuất video bạn chọn Lưu ở trên góc phải màn hình.

Chọn Lưu để xuất video

Bước 9: Viva Video cung cấp cho bạn tính năng xuất video mặc định ở chất lượng Bình thường miễn phí và chất lượng Cao (Dành cho thành viên VIP và có tốn phí).

Chọn chất lượng video xuất bản

Bước 10: Sau khi chọn chất lượng video xuất bản, ứng dụng sẽ tiến hành xuất video và tự động lưu trong thiết bị của bạn.

Xuất video

Như vậy chỉ với các bước đơn giản bên trên thì bạn đã có thể tự tạo cho mình một đoạn video mới lạ với nhạc nền theo mong muốn. Hãy thử thực hiện và nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè cũng biết với nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button