Game

Cách đổi tên nhân vật trong Play Together Dễ nhất 2021

Cách đổi tên nhân vật trong Play Together như thế nào? Cách đặt tên Play Tgether? Đây thường là thắc mắc của rất nhiều bạn khi mới bắt đầu chơi game. Bởi khi mới tạo tài khoản, các nhân vật thường được đặt tên theo tên gợi ý của game. Thường thì các tên này bao gồm chữ cái, số, ký tự đặc biệt Play Together và thường rất khó nhớ. Vì vậy, người chơi thường muốn đổi lại theo tên theo ý muốn của mình để dễ nhớ hơn. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng mình Computer tham khảo ngay các bước đổi tên nhân vật ngay tại bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật trong Play Together

Để đặt tên hay trong Game Play Together, bạn cần đổi lại tên mặc định sẵn khi mới tạo tài khoản. Dưới đây là từng bước hướng dẫn chi tiết cách đổi tên nhân vật trong Play Together đơn giản nhất mà mình Computer gợi ý cho bạn:

Bạn đang xem: Cách đổi tên nhân vật trong Play Together Dễ nhất 2021

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng Avatar của tài khoản cá nhân của mình

Tên trong play together

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cây bút chì trong thông tin cá nhân.

Cách đổi nhân vật trong Play Together

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được cho phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng cây bút sau tên nhân vật.

Kí tự đặc biệt play together

Bước 4: Điền tên vào khung chỉnh sửa tên nhân vật và chọn Miễn phí lần đầu 

Đặt tên hay trong play together

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông báo tên của bạn sau khi đổi => nhấn Ok là bạn đã thay đổi tên nhân vật thành côn rồi đấy.

Cách đặt tên Play together

Mẹo đặt tên hay trong game Play Together

Sau khi đã biết cách đổi tên nhân vật trong Play Together rồi thì đôi khi bạn cũng sẽ bị bí ý tưởng để lấy tên cho nhân vật của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được cái tên nào hay để đổi cho nhân vật của mình thì hãy thử tham khảo một số mẹo để nghĩ ra cho mình một cái tên nhanh nhất nhé:

  • Đặt tên theo chủ đề
  • Đặt tên theo đặc điểm của nhân vật
  • Đặt tên biến tấu, hài hước
  • Chọn các tên một từ và ít âm tiết
  • Đặt đúng tên của bạn

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách đổi tên nhân vật trong Play Together mà mình Computer gợi ý cho bạn. Còn rất nhiều mẹo chơi game hay ho được cập nhật trên website: https://ben.com.vn/tin-tuc , nhớ theo dõi thường xuyên nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment xuống bên dưới để cùng mình Computer thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button