Thủ Thuật

Cách đổi số điện thoại Mobi tại nhà

Mới đây Mobifone đã ra mắt một dịch vụ đặc biệt cho phép các thuê bao đổi số Mobi tại nhà thủ tục nhanh gọn lẹ mà không cần thiết phải đến các trung tâm của Mobifone để làm thủ tục như trước nữa.

Tin vui cho tất cả các thuê bao của đổi số Mobi tại nhà khi bạn có thể đổi số Mobi tại nhà, sử dụng máy tính và truy cập vào Mobifone đổi số điện thoại mà không cần phải ra ngoài ra các trung tâm của Mobifone để làm thủ tục đổi số, chuyển số như trước nữa.

Để có thể đổi số Mobi online tại nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký Mobi một tài khoản duy nhất sử dụng chính số thuê bao của bạn và làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi để đổi số Mobi tại nhà. Nếu như bạn vẫn chưa đăng ký tài khoản Mobifone có thể xem thêm hướng dẫn đăng ký Mobi có trên website của chúng tôi để tiến hành tạo tài khoản cho mình trước khi đổi số Mobi online nhé.

 

Hướng dẫn đổi số điện thoại Mobifone tại nhà

Điều kiện để có thể đổi số Mobi tại nhà

– Để tham gia dịch vụ đổi số Mobi tại nhà bạn chắc chắn phải đăng ký Mobi mở tài khoản sử dụng mà ở trên có nói.
– Với thuê bao trả sau cần tới cửa hàng Mobifone trình mã giữ số, xuất trình giấy tờ CMND
– Tài khoản bắt buộc phải lớn hơn 25.000 VNĐ, khi đổi xong sẽ bị trừ phí.

Bước 1: Để có thể đổi số Mobi tại nhà, chúng ta cần truy cập vào trang Mobifone cho phép đổi số TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn đã đăng ký bằng số thuê bao Mobifone của mình rồi nhập mã Captcha để xác nhận.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 2

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến phần chọn số thuê bao mới, ở đây có 3 tính năng chính là:

Chọn đầu số: Bao gồm các đầu số Mobifone đang phát hành.
Loại số: Lựa chọn loại số thường hay VIP. Hiện tại bạn chỉ có thể đổi số thường.
Chứa số: Số bạn tìm kiếm bắt buộc phải có chứa số theo yêu cầu điền ở trên.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 3

Ở đây website ví dụ chọn đầu số 098 , loại số thường và yêu cầu phải chứa số 89 . Sau khi hoàn tất cả điều kiện hãy bấm vào tìm số.

– Nếu không còn số nào như vậy, hệ thống sẽ thông báo “không có số nào đáp ứng yêu cầu của quý khách “, và như thế bạn phải chọn sang số khác.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 4

Bước 4: Bây giờ chúng tôi tiến hành chọn lại, với đầu số dễ hơn là 0126 , loại số thường và vẫn yêu cầu phải có chứa số 89 rồi bấm tìm số để tiếp tục tìm số theo điều kiện.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 5

Bước 5: Kết quả hiện ra một loạt số hiện nay có thể tiến hành đổi số , nếu bạn cho đổi số chúng ta sẽ tiến vào bước đổi số và làm thủ tục ngay lập tức.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 6

Bước 6: Còn nếu bạn lựa chọn giữ số , hệ thống sẽ cho phép bạn giữ lại số đó không cho ai chọn trong vòng 30 phút để suy nghĩ cho sự lựa chọn của mình về thuê bao này, nếu đồng ý tiếp tục chọn xác nhận đổi số .

cach doi so dien thoai mobi tai nha 7

Bước 7: Bước tiếp theo hệ thống của đổi số Mobi tại nhà sẽ xác nhận lại họ tên chủ tài khoản (chính là bạn) với các thông tin được đăng ký sẵn và ở dưới số thuê bao mới bạn đang định đổi. Với loại số thường này bạn sẽ không bị mất phí khi đổi.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 8

– Kéo xuống dưới tích vào tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng trên rồi click tiếp hoàn thiện .

cach doi so dien thoai mobi tai nha 9

Bước 8: Một mã xác nhận của Mobifone sẽ được gửi vào điện thoại của bạn để xác nhận việc đổi số Mobi tại nhà. Bạn chỉ cần mở tin nhắn lên và chép dãy số đó vào đây rồi click vào xác nhận .

Lưu ý: Mã chỉ có hiệu lực trong 10 phút, sau 10 phút bạn phải đăng ký đổi số Mobi tại nhà lại.

cach doi so dien thoai mobi tai nha 10

Sau khi việc xác nhận mã số hoàn tất, là công đoạn đổi số Mobi tại nhà đã hoàn thành.

Với việc cho phép đổi số Mobi tại nhà, người sử dụng thuê bao của Mobifone sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt khi bạn có thể chọn được một số mới ưng ý hơn lại không mất thời gian hơn. Và hy vọng rằng trong tới đây các nhà mạng cũng sẽ cho phép các thuê bảo của mình được phép đổi số online như những gì Mobifone đã làm.

Mới đây Mobifone đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ 4G Mobifone của mình, nếu bạn vẫn đang còn sử dụng 3G hoặc chưa từng sử dụng các dịch vụ Internet của Mobifone thì quả thực đang lãng phí vì sắp tới sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao đăng ký 4G Mobifone cũng như 3G Mobifone. Không những thế với những thuê bao mới sử dụng các dịch vụ này còn nhận được rất nhiều ưu đãi mà bạn không thể ngờ tới.


Như vậy, từ 15/9/2019 các nhà mạng lớn tại Việt Nam đã bắt đầu chuyển thuê bao 11 số về 10 số theo quy định từ Bộ TT&TT nhằm quy hoạch lại kho số điện thoại di động cũng như số điện thoại bàn. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số qua bài viết trên website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button