Thủ Thuật

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841N

Modem TL-WR841N là dòng wifi bình dân, khá phổ biến ở các hỗ gia đình. Một số nhà mạng Việt Nam cũng hỗ trợ dòng TL-WR841N miễn phí cho khách hàng lắp đặt mạng. Khi bị lộ mật khẩu wifi, bạn cũng có thể tự đổi mật khẩu wifi TL-WR841N tại nhà nhanh chóng.

TL-WR841N là một trong những dòng modem được nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng. Trong bài viết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì Big Data cũng đã đề cập tới phiên bản modem này. Tuy nhiên bài viết đổi mật khẩu wifi Viettel chỉ giới thiệu chung về cách đổi mật khẩu của các loại modem TP Link và Totolink mà chưa thể đi chi tiết. Hơn thế nữa, đổi mật khẩu wifi TL-WR841N cũng thay đổi khi phiên bản giao diện thay đổi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841N mới nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841N

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi TL-WR841N, cài pass wifi TP Link-WR841N

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR841N, cài pass wifi TP Link-WR841N

Bước 1: Muốn đổi mật khẩu, phải truy cập cấu hình wifi TL-WR841N bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WR841N. Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WR841N.

Trong giao diện modem TL-WR841N lựa chọn Wireless.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 2

Bước 2: Sau khi đã chọn dải tần, bạn hãy nhấn Wireless Security để vào phần đổi mật khẩu wifi TL-WR841N.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 3

Bước 3: Các bạn sẽ thấy phần Wireless Password chứa mật khẩu cũ của modem TL-WR841N. Hãy xóa mật khẩu đó và nhập mật khẩu mới vào ô trống.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 4

Kéo xuống dưới để Save lại thao tác đổi mật khẩu.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 5

Bước 4: Cuối cùng cần reset modem để mật khẩu WiFi được chấp nhận. Chọn System Tools >Reboot. Sau đó ấn nút Reboot và chờ đợi modem TL-WR841N tiến hành reset mạng.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 6

Chờ đợi modem TL-WR841N tiến hành reboot trong vài phút.

cach doi mat khau wifi tl wr841n 7

Sau khi đã reset xong, bạn đã cài pass wifi TL-WR841N thành công. Hãy truy cập ngay đường truyền wifi của bạn và nhập mật khẩu mới đổi. Những thiết bị khác đã kết nối wifi của bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wr841n-28777n.aspx
Nếu lạ lẫm với giao diện mới nhất của TP Link, bạn có thể đổi mật khẩu WiFi TP Link theo giao diện cũ. Đây được coi là giao diện truyền thống của TP Link và xuất hiện nhiều ở các modem đời cũ, hãy học thêm kinh nghiệm đổi mật khẩu WiFi TP Link dưới nhiều dạng giao diện khác nhau để kịp thời ứng phó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button