Thủ Thuật

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR720N

Dòng modem TL-WR720N là một trong những phiên bản rất rẻ, phổ biến với người dùng Việt Nam hiện nay, bộ định tuyến TL-WR720N cho phép sử dụng băng tần 2.4Ghz. Cùng với đó là hỗ trợ đổi mật khẩu wifi TL-WR720N hoặc đổi tên WiFi rất nhanh chóng.

Với mức giá rẻ nên modem TL-WR720N được khá nhiều hộ gia đình sử dụng. Trên thực tế, các nhà mạng như Viettel, VNPT vẫn cung cấp cho khách hàng modem khi lắp đặt mạng. Nhưng hầu hết đều không cung cấp dòng TL-WR720N. Như trong hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel chỉ phố biến nhất là những dạng như: TP Link TLWR740N, TP Link TLWR741N … Vì thế không hẳn cứ xem cách đổi mật khẩu WiFi Viettel là bạn có thể áp dụng đối với TL-WR720N. Với phiên bản modem đời thấp như TL-WR720N cần có hướng dẫn cụ thể để đổi mật khẩu wifi TL-WR720N.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR720N

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR720N, thay pass wifi TP link TL-WR720N

Bước 1: Nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ để truy cập wifi TL-WR720N.

Tiếp đó nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WR720N.

Thông thường tài khoản và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WR720N.

Trong giao diện WiFi TL-WR720N nhấn vào Wireless. Đây là phần chỉnh sửa các thiết lập của WiFi.

cach doi mat khau wifi tl wr720n 2

Bước 2: Tiếp tục vào Wireless Security để vào phần Bảo mật chỉnh sửa WiFi.

cach doi mat khau wifi tl wr720n 3

Bước 3: Tương tự các modem TP Link khác, tại đây cũng có dòng PSK Password. Hãy xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới tại đây. Cuối cùng là ấn Save để lưu lại thao tác chỉnh sửa.

cach doi mat khau wifi tl wr720n 4

Bước 4: Tiếp đó, bạn phải tiến hành Reboot Modem bằng cách vào System Tools. Chọn tới Reboot để khởi động lại modem TL-WR720N.

cach doi mat khau wifi tl wr720n 5

Nhấn tiếp vào Reboot và đợi Modem khởi động lại trong vài phút.

cach doi mat khau wifi tl wr720n 6

Sau khi thay pass WiFi TL-WR720N thành công bạn hãy thử kết nối lại wifi. Lúc này cần nhập mật khẩu mới bạn mới có thể truy cập được mạng WiFi của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wr720n-28776n.aspx
Dòng wifi TP Link có rất nhiều phiên bản modem cũng như mức giá khác nhau. Bạn có thể xem thêm các cách đổi mật khẩu wifi TP Link. Với từng phiên bản modem thì áp dụng đúng cách đổi mật khẩu wifi TP Link mới có thể thay đổi mật khẩu. Nếu chưa thực sự hiểu về phiên bản modem TP Link đang dùng, đừng tự ý chỉnh sửa, thay đổi thông tin trong Cài đặt. Bởi điều này dễ gây xung đột dẫn tới hỏng modem wifi TP Link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button