Thủ Thuật

Cách đổi mật khẩu wifi RE450

RE450 là một trong những bộ mở rộng sóng được ưa thích. Các tòa nhà, công ty thường sử dụng Wi-Fi AC1750 RE450 để phát wifi tới mọi ngóc ngách trong tòa nhà. Tất nhiên bạn cũng phải đặt mật khẩu và biết đổi mật khẩu wifi RE450 để bảo vệ đường truyền của mình.

Hiện nay báo chí đang cảnh báo về tình trạng lỗ hổng bảo mật wifi khiến kẻ lạ có thể lấy dữ liệu của bạn. Chính vì thế người dùng cần phải thường xuyên đổi mật khẩu wifi. Người dùng Viettel thì đã có hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel cụ thể. Vậy nếu sử dụng wifi Viettel kết hợp với bộ mở rộng sóng RE450 thì phải làm như thế nào. Tất nhiên là bạn không thể đổi mật khẩu wifi Viettel và RE450 theo cùng một cách được. Cần phải làm riêng theo hướng dẫn đổi mật khẩu wifi RE450 để giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi RE450

Cách đổi mật khẩu wifi RE450, đổi pass Wi-Fi AC1750 TP Link

Bước 1: Muốn đổi mật khẩu wifi RE450 người dùng cần truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng này. Tiếp đó bạn dùng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, bạn hãy nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi RE450.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các sản phẩm TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Sau khi nhập xong, ấn Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE450.

Trong giao diện cấu hình WiFi RE450, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless. Chọn tiếp Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi re450 2

Bước 2: Trong giao diện Wireless của RE450.

Bạn cần phải chọn Security phù hợp với Router của mình.

Sau đó đặt mật khẩu cho dải tần này ở phần Password. Cuối cùng là ấn Save để lưu lại mật khẩu wifi RE450 mới đổi.

cach doi mat khau wifi re450 3

Bước 3: Sau khi đã lưu mật khẩu wifi RE450 mới, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem RE450.

cach doi mat khau wifi re450 4

Quá trình bộ mở rộng sóng RE450 sẽ tiến hành khởi động lại diễn ra, sau khi load 100% bộ mở rộng sóng này sẽ khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re450 5

Sau khi đổi mật khẩu wifi RE450 thành công, thiết bị sẽ khởi động lại. Bạn cần truy cập lại wifi RE450 và nhập mật khẩu mới để sử dụng.

Không giống như các sản phẩm của TP Link. Modem Gpon lại có cách đổi mật khẩu wifi Gpon khác. Các dòng modem Gpon cũng khá phổ biến tại Việt Nam nhờ chất lượng và độ bền của sản phẩm, bạn nên học thêm cách đổi mật khẩu wifi Gpon để có thể xử lý dạng modem này nếu gặp phải. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifire450-28811n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button