Phần Mềm

Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo

Hình nền trái tim là một trong những Avatar được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang yêu, đã yêu thì việc để hình nền trái tim trên Zalo là một thủ thuật hay. Nhất là khi đang muốn tỏ tình với một cô bạn trên Zalo, thì hãy nhanh chóng đổi hình nền trên Zalo để thay bằng hình ảnh trái tim lãng mạn.

Khi sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo, ngoài biết cách nhắn tin hay gọi điện người dùng cần biết những thủ thuật tùy chỉnh khác. Có thể kể tới những cách đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trên Zalo giúp người dùng thay đổi lại được thông tin của mình. Những thủ thuật cách đổi tên Zalo, ngày sinh, giới tính trên Zalo được sử dụng khi người dùng muốn thay đổi danh tính trên Zalo, đổi ngày sinh cho chính xác, ngay cả việc đổi tên bạn trên Zalo, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, đổi tên bạn trên Zalo là bạn muốn đặt biệt danh nào cho bạn bè mình đều được hết nhé.

Còn với thủ thuật cách đổi hình nền trái tim trên Zalo mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây, mục đích là để cho những người đang yêu thể hiện tình cảm của mình. Hoặc nếu bạn đã có người yêu, đổi hình nền trên Zalo ảnh trái tim cũng giúp những kẻ khác biết bạn đã có 1 nửa của mình, và không tìm cách tán tỉnh nữa.

Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo, đổi hình nền trên Zalo:

Bước 1: Nếu đã có hình nền trái tim, bạn có thể bỏ qua bước này.

Còn chưa có, bạn hãy truy cập ngay Hình nền Valentine 2017 để thỏa sức lựa chọn những hình nền trái tim đẹp nhất làm Avatar.

Nhấn giữ vào ảnh khoảng 2s, chọn Lưu hình ảnh . Các bức ảnh lúc này sẽ được tải ngay vào mục Hình Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tiếp theo các bạn quay trở về giao diện điện thoại. Mở ứng dụng Zalo và chọn Thêm.

cach doi hinh nen trai tim tren zalo 2

Bước 3: Truy cập tiếp vào Trang cá nhân của bạn . Tại đây hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach doi hinh nen trai tim tren zalo 3

Bước 4: Để đổi hình đại diện, avatar Zalo các bạn chọn Cập nhật hình ảnh đại diện . Giờ thì bạn vào Chọn ảnh có sẵn để lấy những hình ảnh đã tải về ở bước 1.

cach doi hinh nen trai tim tren zalo 4

Bước 5: Tìm đến nơi lưu ảnh của bạn. Chọn ảnh và căn chỉnh vị trí ảnh hiển thị bằng cách dùng tay kéo ảnh. Nhấn Xong.

cach doi hinh nen trai tim tren zalo 5

Bước 6: Có thể thay đổi màu sắc tùy ý cho ảnh để làm nổi bật trái tim của bạn. Sau đó ấn Xong để hoàn tất bước đổi hình nền trái tim trên Zalo.

Cuối cùng là quay lại trang cá nhân để chiêm ngưỡng thành quả bạn vừa thực hiện.

cach doi hinh nen trai tim tren zalo 6

Thực sự rất đơn giản để đổi hình nền trái tim trên Zalo đúng không nào. Hãy thể hiện tình cảm của mình, mở lòng để đối phương biết rằng bạn đang có tình cảm với họ nhé.

Không chỉ là những hình ảnh trái tim trên Zalo. Bạn còn có thể tải thêm hàng loạt ảnh avatar Zalo đẹp để thay đổi. Cứ mỗi tuần lại chọn một tấm ảnh trong bộ ảnh avatar Zalo đẹp để thay đổi sẽ thể hiện được phong cách và cá tính của bạn. Trong bộ sưu tập ảnh avatar Zalo đẹp có nhiều bức ảnh khác nhau, về nhiều đề tài khác nhau. Có những bức ảnh vẽ, hoạt hình và cũng có những ảnh avatar phù hợp tâm trạng để các bạn lựa chọn. Chúc các bạn sử dụng Zalo thoải mái, vui vẻ nhất với những thủ thuật của website


Sử dụng Zalo, nếu có những chuyện quan trọng, bạn nên gửi tin nhắn bí mật Zalo thay vì công khai như trước đây, mẹo gửi tin nhắn bi mật Zalo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng vì nó giữ kín được chuyện của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button