Thủ Thuật

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

Có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng: Bảng tin trên Facebook là mặc định do Facebook quy định và không ai có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Ban đầu, mình cũng nghĩ là vậy, nhưng sau khi tìm hiểu mình mới thấy, không có gì là mặc định cả, mình có thể điều chỉnh nó theo những gì mình muốn bằng cách cài đặt. 

Lâu nay, bạn muốn quan tâm đến những bài viết của ai, bạn thường chú ý đến người nào, bạn có thể cài đặt nó vào danh danh muốn xem trước để Facebook ưu tiên cho những bài viết đó xuất hiện dầu tiên trên bảng tin của bạn. Bạn sẽ cập nhật ngay được những bài viết mà người đó đăng lên chia sẻ trên Facebook.  Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn mở tài khoản của mình ra, click vào biểu tượng tam giác ngược ở trên màn hình. Có nhiều lựa chọn được hiện ra, bạn tìm đến “tùy chọn bảng tin” và click vào đó.

 

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

 

  • Bước 2: Sẽ có nhiều lựa chọn. cụ thể mình sẽ đi thứ tự từng cái một

 

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

 

  • “Ưu tiên xem trước”: Khi click vào đây, bạn sẽ có đầy đủ danh sách bạn bè hiện ra, bạn chỉ cần click vào tên của người mà bạn muốn theo dõi những bài viết của họ. Những bài viết của họ luôn hiện lên bảng tin của bạn. Khi bạn click vào đó và hình ảnh đó xuất hiện biểu tượng vòng tròn phía trong có hình ngôi sao, bạn kéo xuống và click vào “xong” là  OK.

 

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

 

  • “Bỏ theo dõi để ẩn bài viết”. Thông thường, bạn không muốn quan tâm đến những bài viết của ai đó, bạn thường click vào trang cá nhân của họ và chọn bỏ theo dõi. Ở đây cũng vậy, cùng nhiều lúc bạn có thể bỏ theo dõi ai mà bạn cảm thấy không thích. Như vậy, bạn sẽ không còn thấy những bài viết cửa người đó trên bảng tin của họ. Như vậy là bạn bè vẫn là bạn bè những không quan tâm đến hoạt động của nhau. Bạn muốn bỏ theo dõi ai, bạn click vào người đó. sau khi xong xuôi bạn chỉ cần click vào “xong” ở phía dưới bảng là OK.

 

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

 

  • “Kết nối lại với những người bạn dã bỏ theo dõi”. Nếu sau một thời gian bỏ theo dõi ai đó, bạn muốn để họ lại chế độ theo dõi thì bạn cick vào, viền đỏ xuất hiện trên bức ảnh đại diện người đó, sau bạn click vào “xong” ở phía dưới bảng là OK.

 

Cách điều chỉnh bảng tin Facebook theo sở thích của mình

Kết luận: Bài viết trên đây, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi để tùy chỉnh bảng tin của mình theo đúng như mình mong muốn. Những bài viết của người mà bạn quan tâm sẽ luôn được ưu tiên xuất hiện lên bảng tin của bạn, những người bạn đã bỏ theo dõi sẽ không bao giờ xuất hiện trên bảng tin của bạn nữa. Như vậy là bạn đã điều chỉnh được bảng tin của mình một cách đơn giản với những bước dễ dàng thực hiện. Bạn có muốn quản lí bảng tin của mình, hãy thực hiện những bước mà mình đã hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ có một bản tin như ý muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button