Thủ Thuật

Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 năm trọn gói, 50k/4GB/1 tháng

Đối với người dùng dịch vụ Dcom 3G của Vinaphone, việc đăng ký 3g vinaphone 1 năm là rất cần thiết. Việc đăng ký đảm bảo cho việc sử dụng dịch vụ 3G được thông suốt, không còn lo hết dữ liệu hay việc gia hạn hàng tháng. Big Data sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký trọn gói 3G Vinaphone 1 năm theo gói cước mới của Vinaphone

Khi sử dụng Dcom 3G, lượng dữ liệu sử dụng sẽ rất lớn, và người dùng thường sử dụng nhiều trong quá trình di chuyển, nếu vì một lý do nào đó mà kết nối bị gián đoạn do hết lưu lượng tốc độ cao, gói cước hết hạn sử dụng chưa kịp gia hạn sẽ gây thêm nhiều sự bất tiện. Do đó, Vinaphone đã cung cấp gói cước 3G 1 năm với cước phí và dung lượng tốc độ cao ưu đãi dành cho người dùng Dcom.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 năm trọn gói, 50k/4GB/1 tháng

Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 năm cho Dcom

Cú pháp đăng ký : ON D500 gửi 6088

Cước phí : 500.000d

Dung lượng tốc độ cao : 4GB/tháng x 12 tháng

Cước phát sinh vượt gói : Miễn phí.

cach dang ky 3g vinaphone 1 nam tron goi 50k 4gb 1 thang 2

Một số ưu đãi đối với gói 3G 1 năm của Vinaphone

Thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm 1 năm, không lo phát sinh cước khi sử dụng 3G trong tháng, không lo gián đoạn dữ liệu do quên không gia hạn dữ liệu

Cước phí rẻ, tiết kiệm, chỉ với 500.000đ, sẽ có 4GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng trong tháng. Hết dữ liệu tốc độ cao sẽ quay về tốc độ trung bình phù hợp với nhu cầu lướt web, sử dụng mạng xã hội.

Dung lượng data tốc độ cao lớn: Với 4GB dữ liệu trong 1 tháng, các bạn sẽ thoải mái sử dụng 3G mà không lo bị giới hạn tốc độ, phù hợp với những người xử lý công việc khi đang đi xa hoặc không có Internet.

Một số cú pháp hỗ trợ

Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn trong tháng : soạn DATA gửi 888

Hủy gói cước đang sử dụng : HUY gửi 888

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-3g-vinaphone-1-nam-tron-goi-50k-4gb-1-thang-22210n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 năm trọn gói với giá cước chỉ 500.000 cho 12 tháng sử dụng mạng Internet tốc độ cao. Nếu bạn mong muốn sử dụng tốc độ tối ưu hơn, các bạn cũng có thể đăng ký 4G Vinaphone với nhiều gói cước hấp dẫn, đồng nghĩa với việc dung lượng tốc độ cao sẽ tốn hơn so với dịch vụ 3G truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button