Game

Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3

Có lẽ khi nhắc tới việc chơi game Android bằng tay cầm PS3 nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi nó vừa lạ – vừa quen; lạ ở chỗ tay cầm PS3 không được thiết kế cho điện thoại, quen ở chỗ tay cầm PS3 là thứ gì đó rất tuổi thơ nó gắn liền với những trò chơi như Contra, Battle City (Xe tăng), Tetris, Road Fighter…

Trong bài trước các bạn đã biết tới TOP 5 Game nhập vai cho Android được yêu thích hiện nay và các bạn muốn được chơi chúng trên di động thông qua tay cầm PS3 để điều khiển dễ dàng hơn, đánh “đã” hơn hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3

CÁCH CHƠI GAME ANDROID BẰNG TAY CẦM PS3

Do đặc thù của mỗi thiết bị là khác nhau chính vì thế chúng tôi sẽ nêu ra các thức chung nhất để người chơi có thể áp dụng cho riêng mình.

1. Chơi game Android bằng tay cầm PS3 qua cáp USB OTG

Cáp USB OTG có cấu tạo: 1 đầu là cổng USB tiêu chuẩn và 1 đầu là USB micro nên chúng ta có thể sử dụng nó để kết nối thiết bị di động Android với tay cầm PS3.

choi game tren dien thoai bang tay cam

Lưu ý: Không phải tất cả các thiết bị di động android đều hỗ trợ sử dụng cáp USB OTG chính vì thế hãy xem xét kĩ chúng trước khi mua tránh lãng phí khi không dùng được.

2. Chơi game Android bằng tay cầm PS3 qua kết nối Bluetooth

Công nghệ Bluetooth không chỉ ưu việt trong truyền tải dữ liệu qua lại cho nhau trong một phạm vi nhất định mà nó còn đóng vai trò là “cầu nối” liên kết các thiết bị không giây với nhau. Trước đây do điều kiện còn khó khăn, công nghệ chưa phát triền nhiều người hay chơi game cùng nhau mỗi người một máy qua kết nối Bluetooth.

choi game android bang tay cam ps3

Ưu điển của kết nối Bluetooth so với cáp USB OTG sẽ không làm chúng ta thấy vướng víu khi chơi, cử động hay điều khiển chúng ta sẽ cảm thất thoải mái, dễ chơi hơn từ đó sức hấp dẫn, sự nhập tâm tăng cao.

2.1. Chọn tay cầm PS3.

Không phải tay cầm PS3 nào cũng hỗ trợ Bluetooth, bạn đọc có thể sử dụng tay cầm của các hãng như Sony PS, iPega… và nhớ hỏi lại xem chúng có hỗ trợ Bluetooth hay không.

2.2. Kết nối tay cầm với thiết bị Android

Trên thiết bị Android các bạn vào mục Cài đặt – Setting chọn Bluetooth và thực hiện ghép nối tương tự như kết nối điện thoại với tai nghe bluetooth hoặc loa. Sau khi ghép đôi thành công bạn đã có thể chơi game Android bằng tay cầm PS3.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách chơi game Android bằng tay cầm PS3. Ngoài ra có thể tham khảo thêm TOP 5 game Android cho nữ nếu bạn là nữ giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button