Thủ Thuật

Cách chat, đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc

Tính năng chat hay đăng nhập Facebook với nhiều tài khoản khác nhau trên Cốc Cốc giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân hay làm việc dễ dàng hơn ngay trên một màn hình trình duyệt duy nhất, linh hoạt khi sử dụng, tiện theo dõi mà không lo bỏ lỡ bất cứ tin nhắn quan trọng nào.

Thông thường, muốn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính thì bạn cần sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng có sẵn trên trình duyệt, bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc dễ dàng, hiệu quả đúng như ý muốn.

Mẹo đăng nhập hai tài khoản Facebook trên Cốc Cốc

Hướng dẫn chat, đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc

Tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc được phát triển cho phiên bản trình duyệt máy tính. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn hãy cập nhật và sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất trong liên kết được chia sẻ bên dưới.

– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Windows tại đây: Download Cốc Cốc
– Tải trình duyệt Cốc Cốc cho Mac tại đây: Download Cốc Cốc cho Mac

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, và đăng nhập vào Trang Facebook cá nhân của mình như bình thường.
Bước 2: Ở Thanh tiện ích bên trái màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Messenger .Một hộp thoại hiện ra, tại đây bạn nhấn vào Chuyển tài khoản .

 Mẹo
Nếu không thấy Thanh tiện ích , bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật, ở phía trên, bên trái màn hình.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren coc coc 2

Bước 3: Nhập Email hoặc số điện thoại Mật khẩu để đăng nhập tài khoản Facebook khác của bạn. Nhấn nút Đăng nhập .

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren coc coc 3

Bước 4: Một cửa sổ tiện ích Facebook Messenger đã hiện ra. Lúc này bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc thành công.
Tuy nhiên, để tiện quan sát cả 2 màn hình của Facebook Messenger hơn. Bạn nhấn vào biểu tượng Ghim ở góc phải của cửa sổ tiện ích

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren coc coc 4

Cửa sổ tiện ích Facebook Messenger được phóng to và ghim ở bên phải màn hình trình duyệt Cốc Cốc tiện lợi, dễ thao tác hơn.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook tren coc coc 5


Vừa rồi, share-data.top đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Cốc Cốc. Với tính năng tiện lợi này, từ nay bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một trình duyệt mà vẫn có thể linh hoạt đăng nhập, trò chuyện trên nhiều tài khoản Facebook Messenger trong cùng 1 thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button