Phần Mềm

Cách cài PDF to Word Converter chuyển đổi PDF sang Word

PDF to Word Converter là phần mềm hữu ích có chức năng chuyển đổi các tài liệu PDF sang các văn bản Word có định dạng DOC, RTF. Bài viết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài PDF to Word Converter để sử dụng trên máy tính hiệu quả nhất.

Từ trước đến nay, PDF luôn là phần mềm nổi tiếng với chế độ bảo mật nghiêm ngặt, điều này đồng nghĩa với việc các tài liệu PDF không dễ gì cho phép người khác (nếu không phải là người tạo ra tài liệu đó) chỉnh sửa chúng. PDF to Word Converter là phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa các tài liệu này bằng cách chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Word quen thuộc.

PDF to Word Converter sẽ giúp bạn những gì?

– Chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản Word như DOC, RTF, nhờ vậy, bạn dễ dàng chỉnh sửa, sao chép hay thêm mới các đối tượng vào văn bản.

– Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ hoặc chỉ một phần trang văn bản tùy ý.
– Có thể chuyển đổi nội dung mà không bao gồm các hình ảnh bên trong.
– Chuyển đổi đồng thời nhiều tài liệu văn bản khác nhau mà không ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

Yêu cầu hệ thống
– Cài PDF to Word Converter trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7/8.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài PDF to Word Converter có tên là pdf-to-word-converter.exe, hoặc nếu máy tính nhà bạn vẫn chưa có cài đặt này, có thể download PDF to Word Converter tại đây.

cai PDF to Word Converter

Bước 2: Nhà sản xuất cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ, lựa chọn ngôn ngữ thích hợp nhất để sử dụng trong tiện ích sau này.

huong dan cai PDF to Word Converter

Bước 3: Trước khi bắt đầu cài PDF to Word Converter, nhà sản xuất yêu cầu bạn chọn lựa một trong 2 phiên bản của tiện ích.

– Phiên bản Standard Installation: sẽ giúp bạn tự động cài đặt các thành phần tiêu chuẩn, được thiết lập và đặt trong đường dẫn đặt file cài đặt sau này.

Để cài đặt phiên bản này, yêu cầu máy tính của bạn phải có cài đặt của Microsoft NET. Framework 4, bạn có thể tải Microsoft NET. Framework 4 tại đây.

– Phiên bản Custom Installation: chỉ cho phép bạn cài PDF to Word Converter khi đã đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

Tại đây, taimienphi.vn khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản Custom.

Tích ” I have read…” trước khi đến bước theo. Click Next.

cach cai PDF to Word Converter

Bước 4: Bạn có thể thay đổi đường dẫn chứa bộ cài PDF to Word Converter bằng cách chọn Browser thay vì sử dụng đường dẫn mà nhà sản xuất mặc định sẵn, ở ổ đĩa C:

Click Next

cai dat PDF to Word Converter tren windows

Bước 5: Thay đổi tên thư mục khi chọn Browser hoặc sử dụng thư mục có sẵn.

Click Next.

huong dan download PDF to Word Converter

Bước 6: Chọn Create a desktop icon để tạo icon của PDF to Word Converter bên ngoài màn hình Desktop.

Click Next.

cai PDF to Word Converter tren pc

Bước 7: Chọn Install để quá trình cài PDF to Word Converter bắt đầu

PDF to Word Converter chuyen doi pdf

Bước 8: Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

Sau khi đã cài đặt xong xuôi, click Finish để đóng lại cửa sổ.

cai dat PDF to Word Converter

PDF to Word Converter sau khi đã cài đặt xong có giao diện như hình dưới.

cach cai PDF to Word Converter

PDF to Word Converter là tiện ích có dung lượng vừa phải, cách cài đặt cũng tương đối đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt tiện ích này. website hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai còn đang bỡ ngỡ chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button