Thủ Thuật

Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền

Nhạc chờ không còn xa lạ gì với người sử dụng điện thoại ngày này. Đối với các thuê bao của Viettel chỉ cần một vài mẹo cơ bản thôi đã có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền bao gồm rất nhiều ca khúc HOT trên thị trường hiện nay.

Đối với những thuê bao của Viettel muốn cho số điện thoại của mình trở nên sinh động hơn mỗi khi có ai gọi đến thì còn chần chờ gì mà không cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền ngay thôi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể của website dưới đây bạn có thể lựa chọn bất cứ bài nhạc HOT nào và cài nó làm nhạc chờ cho thuê bao của mình.

Cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền.

Mục Lục bài viết:
1. Cài theo mã số bài hát.
2. Cài miễn phí không mất tiền theo tên bài hát.

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền

Lưu ý trước khi cài đặt: Với cách dịch vụ cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền này chúng ta chỉ được miễn phí với SMS đăng ký dịch vụ nhạc chờ mà thôi.

1. Cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát.

Bước 1: Để có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền theo mã số bài hát bạn cần phải truy cập theo địa chỉ TẠI ĐÂY và dò tìm mã số bài hát bạn muốn lựa chọn.

cach cai nhac cho viettel mien phi khong mat tien 2

Bước 2: Sau khi lựa chọn được bài hát mà mình yêu thích và sẽ sử dụng nó làm nhạc chờ hãy lấy điện thoại ra và soạn theo tin nhắn:

BH Masobaihat gửi 1221.

Ví dụ như bạn muốn sử dụng bài hát “Ngày Đôi Ta Là Của Nhau” của Ông Cao Thắng và Đông Nhi làm nhạc chờ cho điện thoại của mình hãy soạn BH5912117 gửi 1221, mã số bài hát bạn chỉ cần nhấn vào bài hát là sẽ ra.

cach cai nhac cho viettel mien phi khong mat tien 3

2. Cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền theo tên bài hát

Vẫn là cách trên nhưng chúng ta không cần phải sử dụng mã số mà thay vào đó là tên bài hát, với ví dụ ở trên bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mã số BH Tenbaihat gửi 6095.

Cụ thể với bài hát Ngày đôi ta là của nhau ở trên bạn hãy soạn theo mẫu:

BH ngaydoitalacuanhau gửi 6095.

Lưu ý: Tên bài hát không cần phải có giấu hoặc viết hoa hoặc khoảng cách.

Trên thực tế còn 1 cách nữa giúp bạn cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền đó là tải trực tiếp nhạc trên website của Viettel tuy nhiên cách này yêu cầu bạn phải có cả tài khoản đã đăng ký từ trước.

Với những ai cần nhạc chờ nhanh chóng chắc chắn sẽ không thích cách này do đó đây là cách thức không cần thiết bởi 2 cách trên đã quá đủ để bạn có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền được rồi.

Trên đây chúng ta vừa làm quen với 2 cách đơn giản để cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền. Quả thực với sự phát triển của công nghệ như hiện nay việc nhạc chờ không còn là điều quá quan trọng với các thuê bao di động nữa, tuy vậy vẫn còn một số thuê bao không nhỏ vẫn muốn có nhạc chờ cho thiết bị của mình và đây chính là cách mà bạn có cài nhạc chờ Viettel cũng như 1 số thuê bao khác khi bạn tải nhạc về.


Đừng quên đăng ký 4G Viettel bởi đây là nhà mạng có dịch vụ 4G rẻ lại tốt nhất, tham khảo hướng dẫn đăng ký 4G Viettel tại đây để được hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button