Thủ Thuật

Cách cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, thay đổi ngày giờ

Cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết để dề phòng trường hợp máy bị lỗi không cập nhật được thời gian. Việc thời gian leehcjh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng không sử dụng được 1 số dịch vụ.

Có rất nhiều tính năng trên iPhone, iPad tuy đơn giản nhưng người dùng lại không mấy quan tâm. Thậm chí họ không biết rằng nó khá là quan trọng trong trường hợp bị sai lệch. Chẳng hạn như việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là một ví dụ, nhiều người cho rằng việc bị lệch giờ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nhưng trên thực tế nếu không biết cách cài đặt ngày, đổi giờ trên iPhone, iPad dẫn đến lệch quá nhiều giờ do lỗi hệ thống có thể dẫn đến tình trạng không sử dụng được một số ứng dụng như Gmail, các ứng dụng liên quan Apple Store.

Cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad

Bước 1: Để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn website thao tác 1 lần sẽ nhớ mãi. Đầu tiên hãy vào phần cài đặt (Settings) > Sau đó lựa chọn cài đặt chung ( General) trong phần cài đặt.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 2

Bước 2: Bước tiếp theo hãy lựa chọn Ngày & Giờ (Date & time), đây chính là phần giúp bạn cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad. Ở đây bạn có thể đặt chế độ tự động để hệ thống tự động nhận diện.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 3

Bước 3: Trong trường hợp hệ thống tự động có vấn đề hoặc bạn gặp lỗi nào đó khiến giờ không chính xác hãy để lại chế độ chỉnh bằng tay, và để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad bạn chỉ cần nhấn vào phần này tháng đó hệ thống sẽ tự động hiển thị ra ngày giờ để bạn chỉnh lại.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad rồi đấy. Bạn thấy việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản lại dễ dàng thực hiện phải không nào, trên iPhone, iPad còn rất nhiều các tính năng tương tự vừa đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng quan trọng.

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho iPhone, iPad có thể bạn chưa biết đó chính là bật phím home ảo iPhone, phím home ảo là thứ rất quyền lực và có giá trị cho các thiết bị, tham khảo cách bật phím home ảo iPhone tại đây để biết được cách thực hiện.


Trong trường hợp iPhone của bạn gặp vấn đề và bạn không tin tưởng vào các cửa hàng hiện tại tại Việt Nam. Điều mà bạn cần lúc này chính là các địa chỉ bảo hành iPhone Việt Nam ở đâu phải không ? truy cập và xem ngày địa chỉ bảo hành iPhone tại đây để tìm cho mình địa chỉ gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button