Thủ Thuật

Cách Bật Tính Năng Tab Preview Trên Google Chrome

Anh em đang dùng Google Chrome muốn sở hữu tính năng Tab Preview để đáp ứng nhu cầu làm việc và. Tính năng này cho phép người dùng xem liên kết và một phần nội dung của trang web thông qua ảnh thu nhỏ (thumbnail) khi trỏ chuột lên tab mới mở. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất nhiều người vẫn đang băn khoăn cách thiết lập nó trên google. Hôm nay, tienichmaytinh xin được gửi đến người dùng bài viết: Cách Bật Tính Năng Tab Preview Trên Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách Bật Tính Năng Tab Preview Trên Google Chrome

Giới Thiệu

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium. Nó được phát triển bởi Google vào ngày 11 tháng 12 năm 2008 cho các hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS X, Android và iOS.Google Chrome là trình duyệt web đầu tiên có tính năng kết hợp hộp tìm kiếm và thanh địa chỉ, được hầu hết các đối thủ cạnh tranh áp dụng.

Bên cạnh đó, Tab Preview là một trong những tính năng năng hay trong trình duyệt Chrome, cho phép người dùng xem liên kết và một phần nội dung của trang web thông qua ảnh thu nhỏ (thumbnail) khi trỏ chuột lên tab mới mở. Tuy nhiên, tính năng này đang bị vô hiệu hóa Và người dùng cần thiết lập để bật tính năng này.

Cách Bật Tính Năng Tab Preview Trên Google Chrome

Bước 1: Kiểm tra trình duyệt Google Chrome . Đảm bảo là Chrome đã cập nhật phiên bản mới nhất. (Dấu 3 chấm ở góc trên bên trái > Trợ giúp > Giới thiệu về Google Chrome).

Bước 2: Tiếp theo, tại thanh tìm kiếm (nhập chrome://flags ) > để mở Flags.

Bước 3: Tiếp đến, tại mục tìm kiếm gõ Tab Hover Card (để tìm kiếm này nhé).

Bước 4: Kích hoạt mục Tab Hover Card Images > nhấn vào (Default) rồi chọn Enable > Relaunch Now (để thiết lập cài đặt).

Bước 5: Hãy cùng mình trải nghiệm tính năng này trên Google Chrome:

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn . Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button