Thủ Thuật

Cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc

Tùy vào nhu cầu người dùng mà chúng ta có thể bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc; đây là một trong những chức năng được thiết kế mặc định, nói cách khác chúng ta không cần sử dụng app thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện.

Kể từ iPhone 5s, Apple đã trang bị cho “dế” của mình hệ thống đèn flash kép True Tone. Nhờ đó, máy mang đến khả năng chụp ảnh trong bóng tối ấn tượng hơn nhiều so với những thế hệ “đàn anh” đi trước.

Bạn đang xem: Cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc

Cùng với đó, bạn còn có thể sử dụng đèn flash của máy như một chiếc đèn pin vô cùng hữu dụng. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật đèn Flash khi có cuộc gọi vậy làm thế nào để có thể bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc?

HƯỚNG DẪN BẬT 2 ĐÈN FLASH TRÊN IPHONE CÙNG LÚC

Thực tế, đèn flash kép của iPhone gồm một màu trắng và một màu hổ phách với khả năng điều chỉnh tự động nhằm mang đến hình ảnh với tông màu phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn flash để làm đèn pin, máy sẽ tự động hiển thị tông màu trắng với cường độ ánh sáng yếu. Do đó, để bật 2 đèn flash LED, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, từ màn hình chủ của iPhone, bạn hãy vuốt từ dưới lên trên  màn hình để truy cập Control Center.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng đèn pin để bật đèn flash LED.

bat 2 den flash iphone cung luc

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn tiếp biểu tượng Camera. Khi khởi động ứng dụng chụp ảnh, ngay lập tức đèn flash LED sẽ bị tắt đi.

bat 2 den flash iphone

Bước 4: Bạn nhấn Home trên iPhone để quay lại trang chủ, sau đó  chọn phím đèn pin để khởi động đèn pin một lần nữa. Lúc này, 2 đèn flash sẽ được kích hoạt.

Trên đây là cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc. Trong quá trình sử dụng, nếu không may iPhone lỗi đèn flash bạn đọc có thể tham khảo thêm cách sửa đèn flash iPhone tại nhà trước khi đem đi bảo hành chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button