Thủ Thuật

Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook đơn giản nhất

Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook

Khi sử dụng Facebook, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin để tài khoản được hoàn thiện. Ví dụ, Facebook sẽ yêu cầu bạn cho biết thêm về nơi ở hiện tại, công việc là gì, đến từ đâu hay là hiện tại đang có mối quan hệ gì…Sau khi cập nhật, những thông tin đó sẽ hiện lên trên trang cá nhân của bạn ở phần mục “giới thiệu”. Như vậy, nếu ai quan tâm và muốn biết thêm thông tin về bạn thì chỉ cần vào trang cá nhân là có thể câp nhật. Tuy nhiên, Facebook là một trang  mạng xã hội ảo, nên việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin của mình cũng là điều nên hạn chế, do đó, bạn muốn ẩn bớt đi những thông tin mà mình không muốn hiện lên dòng thời gian.

 Vì vậy, để các ban hiểu rõ hơn cách làm như thế nào, sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một ví dụ cụ thể bao gồm các bước thực hiện có ảnh kèm theo để các bạn dễ hiểu và thực hiện dễ nhất.

Các bước thực hiện:

Bạn đang xem: Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook đơn giản nhất

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động tài khoản Facebook của mình sau đó vào trang cá nhân của mình. Bạn chú ý ở dưới ảnh đại diện là những mục giới thiệu về bạn mà trước đó bạn đã cập nhật bao gồm công việc, học tập, nghề nghiệp, quê quán…Bạn di chuột vào vùng trống đó, dòng chữ “chỉnh sửa” với biểu tượng chiếc bút , bạn hãy click vào đó.

 

 

  • Bước 2: Một bảng tùy chỉnh giới thiệu hiện ra, sã có các phân muc hiện ra, bạn muốn ẩn ở phần nào bạn chỉ cần bỏ dấu tích vào mục đó là ok.

– Ban đầu, khi bảng tùy chỉnh mở ra, những mục nào được hiện ra trên dòng thời gian thì những mục đó có dấu tích. Ví dụ như bức ảnh dưới đây.

 

Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook đơn giản nhất

 

– Do đó, nếu không muốn những thông tin đó, bạn bỏ dấu tích đó đi. Sau đó, bạn click vào “lưu” để hoàn thành các bước ẩn việc làm trên dòng thời gian.

 

Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook đơn giản nhất

 

– Như vậy, trên dòng thời gian của bạn đã mất đi thông tin công việc. Tuy nhiên, việc ẩn này nó chỉ ẩn ở dòng thời gian, còn khi người khác truy cập vào mục “giới thiệu” tất cả vẫn thông tin đó vẫn còn được công khai.

 

Cách ẩn nơi làm việc ngoài dòng thời gian facebook đơn giản nhất

 

Kết luận: Facebook là mạng xã hội để chia sẻ, giao lưu, kết bạn thì việc cung cấp những thông tin về bản thân để mình có thể biết người khác cũng như người khác biết mình để tìm được những người bạn phù hợp là rất tốt. Tuy nhiên, có những thông tin chúng ta cũng không nhất thiết phải công khai tất cả. Do đó, nếu bạn cảm thấy không muốn công khai những thông tin nào thì bạn có thể ẩn nó đi bằng những bước tương tự mà mình đã thực hiện ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button