Thủ Thuật

Bộ ảnh vũ trụ 4D

Dùng ứng dụng Space 4D+ cùng bộ ảnh vũ trụ 4D dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm hình chiếu không gian vũ trụ như thật, đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ nhân dịp 1/6 sắp tới.

Gần đây, việc dùng ứng dụng di động để chiếu và hình ảnh làm xuất hiện hình ảnh không gian đa chiều trở lên hot và được nhiều người sử dụng ưa thích. Người dùng có thể xem ảnh động vật trên điện thoại với ứng dụng Animal 4D+ hoặc xem khủng long 4D trên thiết bị di động với Dinosaur 4D+… và nhất là ứng dụng Space 4D+ kết hợp bộ ảnh vũ trụ 4D để xem vũ trụ 4D trên thiết bị di động.

Bộ sưu tập ảnh thực tế ảo vũ trụ 4D

Bên dưới, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Space 4D+ cùng với một vài hình ảnh “rò rỉ” trong bộ sưu tập ảnh thực tế ảo vũ trụ 4D để người dùng trải nghiệm trước khi mua bộ card đầy đủ có hình ảnh chất lượng hơn.

Cách sử dụng Space 4D+

Để xem ảnh vũ trụ 4D trên điện thoại hoặc là trên thiết bị di động bất kỳ sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS, thì người dùng cần cài đặt ứng này lên thiết bị di động để sử dụng.

– Tải Space 4D+ cho Android tại đây.
– Tải Space 4D+ cho iPhone tại đây.

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng Space 4D+ vừa cài lên, bạn thực hiện một vài thao tác nhỏ theo chỉ dẫn của phần mềm để thiết lập Audio, Video… là đã có thể sử dụng được luôn.

Sau đó, bạn mở tấm card đã lưu trên một thiết bị di động khác -> bạn đặt nằm ngang xuống dưới bàn chẳng hạn -> rồi hướng camera của một thiết bị di động vừa cài ứng dụng Space 4D+ chiếu vào đó -> lập tức hình nổi 4D về vũ trụ của hình ảnh liên quan sẽ hiện lên.

Bạn có thể xoay thiết bị, phóng to hay thu nhỏ hình chiếu để trải nghiệm. Người dùng cũng có thể thao tác việc chụp ảnh lại hình chiếu trong không gian nếu người sử dụng muốn.

– Xem chi tiết cách chiếu ảnh vũ trụ 4D trên điện thoại tại đây.

Một số ảnh trong bộ ảnh vũ trụ 4D

Dưới đây là một số ảnh Free trong bộ ảnh vũ trụ 4D được share-data.top sưu tầm gửi đến bạn đọc. Nếu có điều kiện hoặc để mua làm quà tặng nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 sắp tới cho các bé sẽ là món quà ý nghĩa bạn nên làm. Hiện giá của bộ card ảnh vũ trụ này trên Octagon.com được bán với giá 15$ tức khoảng hơn 300 nghin tiền Việt Nam.

Ảnh vũ trụ 4D hình Luna Rover trên không gian.

Anh vu tru 4d hinh luna rover tren khong gian

Ảnh vũ trụ 4D hình Trái đất

Anh vu tru 4d hinh trai dat

Ảnh vũ trụ 4D hình ảnh vệ tinh Vostok 1

Anh vu tru 4d hinh anh ve tinh vostok 1

Ảnh vũ trụ 4D hình ảnh tên lửa Soyuz Mission

Anh vu tru 4d hinh anh ten lua soyuz mission

Ảnh vũ trụ 4D hệ mặt trời Solar System

Anh vu tru 4d he mat troi solar system

Sử dụng bộ ảnh vũ trụ 4D kết hợp với ứng dụng Space 4D+ được share-data.top giới thiệu trong bài viết này chắc chắn các bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú và yêu thích cho mà xem. Tuy chỉ có một vài ảnh demo nhưng cũng là đủ để bạn trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua bộ card đầy đủ cho bé yêu của mình.


Hiện nay việc xem ảnh động vật 4D trên điện thoại đang rất HOT, các mẹ  hãy tải các ứng dụng và hình ảnh động vật 4D để cho con em mình vừa xem vừa học hỏi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button