Thể Thao

Bao giờ Klay Thompson mới ra sân thi đấu?

Mặc dù bản thân Klay Thompson cũng như Golden State Warriors khẳng định tay ném sinh năm 1990 đã hoàn toàn bình phục chấn thương, tuy nhiên giai đoạn đầu mùa giải NBA năm nay người hâm mộ vẫn chưa thấy ngôi sao này tái xuất.

Từ tuần này qua tuần khác những sự trông đợi chỉ biến thành nỗi thất vọng khi Klay Thompson vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên truyền thông nhưng trên sân đấu thì không!

Klay Thomson tiếp tục sắm vai khán giả ở mùa giải này

“Tôi đang cảm thấy rất tuyệt! Tôi tập luyện chăm chỉ hàng ngày như suốt 2 năm qua, ngoài ra tôi đang thi đấu 3-3 như một cách làm quen dần với các trận đấu”, Klay Thompson chia sẻ mới đây trên kênh NBC Sports.

Bạn đang xem: Bao giờ Klay Thompson mới ra sân thi đấu?

Theo HLV Steve Kerr tiến trình hồi phục của cậu học trò 31 tuổi là rất ấn tượng, tuy nhiên bản thân ông và GSW không muốn mạo hiểm khi bài học năm ngoái vẫn còn đó.

ESPN và nhiều nguồn tin tại Mỹ tiết lộ theo lộ trình của GSW, Klay Thompson nhiều khả năng sẽ tái xuất NBA vào đúng trận đấu Giáng sinh, đây được coi là món quà cho những người hâm mộ đội bóng.

Món quà Giáng sinh GSW tặng NHM chính là Klay Thompson?

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi trong ngày hôm đó James Wiseman cũng có thể trở lại. Sau ca phẫu thuật đầu gối, cầu thủ trẻ này cũng đang bình phục rất nhanh và kịp thi đấu mùa giải này.

Tôi thực sự nhớ cảm giác chiến thắng. Tôi nhớ từng giây phút được chơi bóng trong nhà thi đấu chật kín khán giả và sau đó chỉ còn là cảm giác tận hưởng trái bóng rổ.

Khoảng thời gian 2 năm qua khiến tôi trân trọng công việc của mình, bóng rổ và những trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với tôi. Câu chuyện của tôi giống như đang trải qua một quãng dừng, tôi vẫn còn rất nhiều chương nữa để viết”, Klay Thompson trải lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button