Thể Thao

Bảng ngọc Caitlyn Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất

Nhân viên trị an xuất sắc nhất Piltover, Caitlyn, cũng đồng thời là hy vọng dọn sạch các nhân tố phạm pháp đang lẩn lút khỏi thành phố. Cô thường bắt cặp với Vi, đóng vai trò một đối trọng bình tĩnh trước tính nết hơi nóng nảy của bạn đồng nghiệp. Dù sở hữu khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị, vũ khí mạnh nhất của Caitlyn lại là trí tuệ siêu phàm, cho phép cô đặt những cái bẫy tinh vi bắt giữ bất kỳ kẻ phá luật nào đủ ngu ngốc để ra tay trong Thành Phố Tân Tiến.

Bộ kỹ năng của Caitlyn

Cách tăng kỹ năng Caitlyn

Nội tại: Thiện Xạ

Sau một vài phát bắn, hoặc khi bắn vào mục tiêu dẫm bẫy hay dính lưới, Caitlyn bắn một phát xuyên táo gây thêm sát thương (gia tăng theo tỉ lệ chí mạng). Với mục tiêu dẫm bẫy hay dính lưới, tầm bắn Thiện Xạ tăng gấp đôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc Caitlyn Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất

Chiêu 1: Bắn Xuyên Táo

Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây sát thương vật lí (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

Chiêu 2: Bẫy Yordle

Caitlyn đặt bẫy. Khi giẫm phải, bẫy làm lộ diện và trói chân tướng địch trong 1.5 giây, cho phép Caitlyn bắn một phát Thiện Xạ vào nạn nhân.

Chiêu 3: Lưới 90

Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.

Chiêu cuối: Bách Phát Bách Trúng

Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng.

Bảng ngọc Caitlyn Tốc Chiến

Caitlyn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình với 2 lựa chọn: Chinh Phục và Bước Chân Thần Tốc. Người chơi có thể sử dụng 2 bảng ngọc sau:

– Chinh Phục – Tàn Bạo – Giáp Cốt – Hảo Ngọt.

– Bước Chân Thần Tốc – Đắc Thắng – Ngọn Gió Thứ Hai – Thợ Săn: Tài Tình.

Lựa chọn thứ nhất sẽ giúp Caitlyn tối ưu sát thương, trong khi bảng ngọc thứ 2 sẽ giúp Cailtyn gia tăng thêm độ cơ động trong lối chơi.

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Hồi Máu.

Cách lên đồ Caitlyn Tốc Chiến

Caitlyn sẽ ưu tiên các trang bị tăng SMCK, tỷ lệ chí mạng lên hàng đầu. Kiếm Vô Cực và Huyết Kiếm sẽ là 2 trang bị chủ chốt, sau đó tùy theo đội hình địch, bạn có thể lên những trang bị tình huống.

Cách lên đồ Caitlyn cơ bản

Cách lên đồ Caitlyn cơ bản: Kiếm Vô Cực, Dao Điện Statikk, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong, Huyết Kiếm, Giày Tham Lam -> Bất Biến Ma Pháp.

Cách lên đồ Caitlyn vs Sát Thủ

Cách lên đồ Caitlyn vs Sát Thủ: Kiếm Vô Cực, Đại Bác Liên Thanh, Lời Nhắc Tử Vong, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần, Giày Tham Lam -> Bất Biến Ma Pháp.

Cách lên đồ Caitlyn vs Pháp Sư: Kiếm Vô Cực, Đại Bác Liên Thanh, Chùy Gai Malmortius, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần, Giày Tham Lam -> Bất Biến Ma Pháp.

Cách chơi Caitlyn

Đầu game

Ở cấp 1, bạn nên dùng kỹ năng Bắn Xuyên Táo để đẩy đường nhanh, đạt cấp độ 2 sớm hơn cặp đường dưới của đối phương. Sau đó, bạn có thể tận dụng lợi thế cấp độ cùng kỹ năng này để cấu rỉa máu hoặc thậm chí có thể là hạ gục đối thủ nếu bạn và người chơi hỗ trợ phối hợp chồng CC ăn ý.

Với Bắn Xuyên Táo và tầm đánh xa, cộng thêm kỹ năng Bẫy Yordle khép góc, Caitlyn là một xạ thủ có thể quấy rối tướng địch đang phải ôm trụ cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, Caitlyn thường đẩy lính cao để chèn ép đối phương, hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần đối phó với những cuộc hỏi thăm của tướng đi rừng team địch bất cứ lúc nào

Giữa game

Đây là giai đoạn mà Caitlyn yếu nhất, hãy thận trọng khi đảo đường và farm lẻ vì bạn rất dễ bị các sát thủ solo kill. Bạn cũng nên để ý các giao tranh nhỏ lẻ xung quanh đường dưới, để có thể bắn chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng Caitlyn Bách Phát Bách Trúng giúp đồng đội bắt các mục tiêu đi lẻ rất hiệu quả.

Khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trấn phái trở đi, lượng sát thương của Caitlyn gây ra là rất đáng kể, lúc này nhiệm vị quan trọng của Caitlyn là phải giữ vị trí an toàn để có thể gây tối đa sát thương từ những phát bắn của mình.

Chiêu cuối Bách phát bách trúng có tầm khá xa, do dó bạn có thể chọn những mục tiêu thấp máu để tiêu diệt, hoặc nhắm vào Xạ thủ của đối phương để cấu máu.

Cuối game

Giai đoạn này sẽ là giai đoạn mạnh nhất của bạn, các vị tướng sát thủ hoặc lao vô sẽ bị hạn chế sức mạnh về cuối trận. Với tầm đánh xa và sức sát thương lớn, bạn chính là nguồn sát thương chủ lực của cả đội giai đoạn này. Tuy nhiên, hãy lưu ý là lượng sát thương theo thời gian của bạn sẽ có phần thua sút so với một số xạ thủ khác vì tốc độ tấn công khá thấp. Bạn sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có lượng máu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button