Thủ Thuật

Bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA tại Việt Nam

Thông tin mới nhất về bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA tại Việt Nam hiện đang rất được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu, trong bài viết này website sẽ tổng hợp bảng giá iPhone 11 của những nhà phân phối lớn để bạn tham khảo và có đánh giá chính xác nhất.

Mới chỉ được mở bán phiên bản chính thức tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11/2019 , thế nhưng loạt sản phẩm iPhone 11 của Apple đã nhanh chóng cháy hàng ở nhiều cửa hàng phân phối trên cả nước. Điều này thêm một lần nữa khẳng định được sức hấp dẫn cũng như chất lượng hàng đầu của những sản phẩm của Apple.

Bảng giá iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam

Do mới chỉ được mở bán, nên số lượng các phiên bản iPhone 11 còn khá khan hiếm và thường bị đẩy giá nên khá cao. Để mua được giá tốt và được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, website khuyên người dùng nên mua iPhone 11 ở các hệ thống phân phối lớn như FPT, Thế Giới Di Động,…

Còn trong bài viết này, website đã tổng hợp và chia sẻ Bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA tại Việt Nam để bạn tham khảo và cân nhắc trước khi mua sắm.

iPhone chính hãng tại Việt Nam là như thế nào?
Trước hết, người dùng cần hiểu về cách đặt tên mã iPhone của Apple cho từng thị trường. Với mỗi khu vực, quốc gia thì Apple sẽ lại sử dụng một mã số máy riêng để phân biệt. Người dùng có thể xem thông tin này ngay trên vỏ hộp hay trong phần cài đặt của thiết bị. Cách làm cụ thể, mời bạn tham khảo Cách kiểm tra iPhone chính hãng tại đây.

Theo đó, sản phẩm iPhone chính hãng được Apple phân phối riêng cho thị trường Việt Nam sẽ ký hiệu VN/A ở cuối. Ví dụ: MG778VN/A.
 

Bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA

Trong loạt sản phẩm iPhone mới ra mắt gần đây, Apple đã cho ra mắt 3 phiên bản lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với cấu hình phần cứng khác nhau. Tương ứng với mỗi phiên bản và dung lượng bộ nhớ, các nhà phân phối đã thống nhất mức giá chung như sau.

Bang gia iPhone 11 chinh hang VNA

Bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA

Bang gia iPhone 11 Pro VNA chinh hang

Bảng giá iPhone 11 Pro chính hãng VNA

Bang gia iPhone 11 chinh hang tai Viet Nam

Bảng giá iPhone 11 Pro Max chính hãng VNA

Mua iPhone 11 ở đâu có giá tốt nhất?
Mức giá iPhone 11 chính hãng VNA bán ra hiện nay tương đối đắt đỏ với thu nhập của nhiều người dùng. Trung bình, mức giá bán sẽ thường chênh lệch từ 1 cho đến với vài triệu đồng giữa các phiên bản hay nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể mua được iPhone 11 giá tốt nếu đã đặt cọc mua hàng từ trước.

Bên cạnh đó, nhiều nhà bán lẻ cũng có những chính sách ưu đãi hay trợ giá giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Theo đó, một số hệ thống bán lẻ lớn và có uy tín như FPT Shop, Thế Giới Di Động,… đều hỗ trợ cho người dùng mua trả góp với lãi suất 0%, tặng Phiếu mua hàng, giảm giá khi khách hàng sử dụng cổng thanh toán điện tử.

Với các hệ thống phân phối nhỏ hơn như Hoàng Hà Mobile, Di động Việt,…thì mức giá lại có phần cạnh tranh hơn hẳn khi giảm giá tới vài triệu đồng cho người mua cũng là những lựa chọn đáng lưu ý. Không chỉ bán iPhone 11 giá rẻ hơn, các cửa hàng này còn tặng, chiết khấu ngay hóa đơn khi mua phụ kiện và nhiều khuyến mại hấp dẫn khác nữa.

Trên đây, website đã chia sẻ đến bạn thông tin về bảng giá iPhone 11 chính hãng VNA tại Việt Nam. Mức giá này có thể sẽ còn thay đổi tùy theo nhà phân phối, người dùng chỉ nên tham khảo để lựa chọn.


Chúc bạn sẽ sớm sớm mua được chiếc điện thoại iPhone 2019 ưng ý với mức giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button