Thủ Thuật

Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay

Apple vừa chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng, cùng với đó Google cũng phát hành bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay, như vậy từ giờ người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn, sử dụng để định vị, tìm đường thay thế cho ứng dụng Apple Maps được tích hợp sẵn

Bạn đang xem: Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay

Còn nhớ trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua, Apple công bố với bản cập nhật iOS 12, nhà táo sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng khác ngoài Apple Maps để định vị trên nền tảng dành cho xe, cụ thể là Google Maps và Waze.

Đúng như dự kiến, sau khi Apple phát hành iOS 12 cho người dùng, Google cũng phát hành bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay. Bây giờ người dùng đã có thêm tùy chọn để định vị trên xe.

Những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ cho đến khi bản cập nhật Google Maps được phát hành và hy vọng sẽ có thêm nhiều ứng dụng của bên thứ 3 được hỗ trợ hơn, như vậy người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác thay thế cho Apple Maps.

Ngay lúc này, bạn có thể tải Google Maps cho thiết bị của mình

– Tải Google Maps cho iPhone

– Tải Google Maps cho Android

Nếu đang dùng iPhone, bạn tham khảo cách sử dụng Google Maps trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-google-maps-ho-tro-apple-carplay-23693n.aspx

Gooogle Maps đã hỗ trợ tính năng chỉ đường bằng giọng nói tiến việt, tính năng này rất hữu ích và an toàn cho các lái xe thay vì phải dò địa chỉ như mọi khi, tham khảo cách nghe google maps chỉ đường bằng giọng nói tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button