Thể Thao

Arsenal với nỗi ám ảnh ác mộng trên sân Liverpool

Những thống kê đáng chú ý ở cuộc đối đầu Liverpool vs Arsenal đêm nay cho thấy, “Pháo thủ” hứa hẹn sẽ chấm dứt cơn ác mộng trên sân Anfield.

5. Liverpool đã thắng Arsenal 5 trận sân nhà gần nhất ở Premier League, ghi ít nhất 3 bàn mỗi trận. Lần gần nhất họ có chuỗi trận thắng trên sân nhà dài hơn trước “Pháo thủ” là từ tháng 9/1981 đến tháng 1/1988 (7 trận liên tiếp).

Liverpool thắng Arsenal trong trận sân nhà mới nhất ở Ngoại hạng Anh

1. Kể từ khi Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool, Arsenal chỉ thắng 1 trong 11 trận ở Ngoại hạng Anh trước đối thủ này (hòa 3, thua 7), đó là chiến thắng 2-1 tại Emirates vào tháng 7/2020.

Bạn đang xem: Arsenal với nỗi ám ảnh ác mộng trên sân Liverpool

20. Thua West Ham đã chấm dứt chuỗi 20 trận bất bại của Liverpool ở Ngoại hạng Anh. Ba trận thua gần đây của họ đều là trước các đội bóng thành London, trong đó thua liên tiếp Chelsea và Fulham trước 20 trận nói trên.

8. Arsenal đang có chuỗi trận bất bại dài nhất so với bất kỳ đội bóng nào tại giải đấu (8 – thắng 6, hòa 2). Lần gần nhất họ có mạch bất bại dài hơn là từ tháng 8 đến tháng 12/2018 (14 trận dưới thời Unai Emery).

Liverpool tuy bất bại 9 trận sân nhà gần nhất nhưng mất điểm 2 trận liên tiếp

9. Liverpool hiện bất bại 9 trận sân nhà ở Ngoại hạng Anh (thắng 5, hòa 5) sau khi thua 6 trận liên tiếp. Tuy nhiên, thầy trò đã để tuột mất lợi thế dẫn bàn trong 2 trận sân nhà mới nhất với tỷ số 2-2, đánh mất số điểm bằng với 23 trận trước đó tại Anfield cộng lại (4).

6. Arsenal đã giữ sạch lưới 6 trong 9 trận sân khách gần đây tại Premier League, bao gồm cả 3 trận liên tiếp mới nhất. “Pháo thủ” đã không giữ sạch lưới 4 trận liên tiếp trên sân khách kể từ tháng 5/2005.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button