Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6/10/2014

Acoustic Ruler Pro for iOS, Monki Animal Builder for iOS sẽ là 2 ứng dụng mà 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn đọc sáng đầu tuần ngày hôm nay. Đây là những app bản quyền nhưng bạn sẽ được download hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 2 Apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Acoustic Ruler Pro for iOS, Monki Animal Builder for iOS. Nhanh tay tải và cài đặt bạn sẽ có được những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6/10/2014

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây sẽ được bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Tuy nhiên những ứng dụng này có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Đây là sự ưu đãi lớn đến từ các nhà phát triển vì thế bạn hãy nhanh tay download ngay các ứng dụng này về thiết bị cá nhân.

1. Acoustic Ruler Pro for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là ứng dụng Acoustic Ruler Pro, đây là tiện ích giúp bạn đo khoảng cách và tần số âm thanh nhanh chóng và gọn nhẹ. Bạn có thể đo khoảng cách khi có một thiết bị kèm theo một tai nghe. Việc chuyển đổi các thiết bị đo lượng cũng như đặt nhiệt độ không khí cũng được tích hợp trong thiết bị này. Vì thế bạn có thể download về máy và sử dụng một cách tốt nhất ứng dụng này. Hãy nhanh tay download để được miễn phí ngay lập tức bạn nhé.

2. Monki Animal Builder for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Trò chơi Monki Animal Builder là ứng dụng cuối cùng của ngày hôm nay. Đây là trò chơi tạo quái vật bằng cách lắp ghép các bộ phận thích hợp với 6 nhân vật hoạt hình minh họa. Bé sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo ra các nhân vật dộc đáo và ngộ nghĩnh như: voi, khỉ, lợn,….Ngoài ra bé cũng có thể lắp ghép bộ phận con voi lên con khỉ,…Đây có thể nói là trò chơi có tính tương tác khá cao với các bé trong việc nhận biết các con vật.

app ban quyen mien phi ios

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-6-10-2014-1022n.aspx

Trên đây là 2 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí mà chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại 9Mobi.vn. Độc giả hãy truy cập vào 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng miễn phí hàng đầu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button