Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 26/9/2014

2K Drive for iOS, Azkend 2 for iOS là hai ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí cho iPhone và iPad trong ngày 26/9/2014 mà chúng tôi sẽ gửi tới độc giả thân thuộc của 9mobi.vn

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: 2K Drive for iOS, Azkend 2 for iOS

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 26/9/2014

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. 2K Drive for iOS ($6.99 -> Free, Universal)

Luôn mong muốn khám phá và trải nghiệm cảm giác của một tay đua thứ thiệt bạn sẽ thật hài lòng với game mô phỏng đua xe 2K Drive. Bạn sẽ có cảm giác đua xe tốc độ cao với các đối thủ trên đường đua. Cách chơi theo chiến dịch của game cũng khá phong phú và người chơi có thể mở rộng chơi trực tuyến với bạn bè.

2. Azkend 2 for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là Azkend 2 – tựa game phiêu lưu kỳ thú, người chơi sẽ có những trải nghiệm khá thú vị khi khám phá được địa điểm mới với 60 cấp chơi cho bạn lựa chọn. Cùng với 3 chế độ chơi: Phiêu lưu, tính huy chương và thời gian.  Có một Jules Verne cốt truyện-esque tất cả có thể biến trận đấu ba phong cách vào một trò chơi phiêu lưu thực sự hoàn chỉnh.

apps ban quyen mien phi

Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-26-9-2014-957n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button