Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/10/2014

Tuần mới ứng dụng mới, ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền được miễn phí bao gồm: Rego for iOS, The Little Witch at School for iOS, Joining Hands 2 for iOS, Few for iOS.

Những bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Rego for iOS, The Little Witch at School for iOS, Joining Hands 2 for iOS, Few for iOS.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/10/2014

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Rego for iOS ($4.99 -> Free, iPhone)

Rego là một ứng dụng vị trí cho phép bạn đánh dấu vị trí, bạn có thể biết ví trí nơi bạn đang đứng là ở đâu hay tìm một địa điểm mà bạn muốn tới. Không chỉ có vậy ứng dụng còn giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị với vị trí hình ảnh kèm theo ghi chú do bạn tạo ra. Các ứng dụng cũng có thể gửi dữ liệu vị trí các ứng dụng chuyển hướng, hoặc những người dùng khác.

2. The Little Witch at School for iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng thứ hai được nói tới trong ngày hôm nay là truyện tranh tương tác cho trẻ. Truyện bao gồm một mụ phù thủy với các bài kiểm tra thú vị và hấp dẫn. Với 25 trang truyện 3D khác nhau với số màu sắc riêng biệt, ứng dụng giúp bé tạo khả năng phản xạ và tư duy tốt hơn.

apps ban quyen mien phi ios

3. Joining Hands 2 for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là các câu đố với các nhân vật dễ thương, nhiệm vụ của người chơi là trả lời các câu đố và kết nối các cánh tay của những nhân vật ngộ nghĩnh với nhau để có được chỉ số hạnh phúc.  Với 140 cấp độ chơi mỗi câu đố là một thách thức cho người chơi bạn chỉ cần kéo các Peablins vào phân đoạn khác nhau để phù hợp với tất cả các bàn tay đó.

apps ban quyen mien phi ios

4. Few for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là một ứng dụng chụp ảnh, điểm đặc biết là ứng dụng này cho phép bạn chỉnh màu sắc lấy nét trước khi chụp ảnh. Chính bởi thế mà bạn có thể điều chỉnh lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng để cân bằng mờ, thời gian, độ màu, và nhiệt độ tất cả có sẵn thông qua thanh trượt trên màn hình.

apps ban quyen mien phi ios

4 ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thú vị từ việc đánh dấu vị trí bạn sẽ tới hoặc đã tới, đọc truyện tương tác cho bé yêu, chơi game giờ rảnh rỗi và một ứng dụng chụp ảnh với nhiều chế độ thật tuyệt vời. 9Mobi.vn tin rằng những ứng dụng này sẽ rất có ích với bạn.

Chúc bạn một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-20-10-2014-1130n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button