Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/11/2014

Chào ngày chủ nhật cuối tuần với 2 ứng dụng bản quyền miễn phí Super Spider Solitaire for iPad, Glow Lights. Các ứng dụng bản quyền cho iOS sẽ được miễn phí ngay trong ngày hôm nay nên bạn hãy nhanh tay download về máy và cùng trải nghiệm.

Cuối tuần này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới bạn 2 ứng dụng có bản quyền miễn phí đó là: Super Spider Solitaire for iPad, Glow Lights. Các ứng dụng mà chúng tôi gửi tới bạn ngay dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/11/2014

1. Super Spider Solitaire for iPad ($4.99 -> Free, Universal)

Đây là một thể loại game đánh bài đã quá quen thuộc trên máy tính nay bạn đã có thể tải về dùng miễn phí dành cho iPad, mục tiêu của spider solitaire là xây dựng một bộ đồ decending từ vua để ace (KQJ-10-9-8-7-6-5-4-3-2-A) trình tự trong khu vực nền tảng. Xây dựng 8 chuỗi xuống trong bộ đồ trong hoạt cảnh (mỗi chạy từ vua để Ace) và sau đó di chuyển chúng đến 8 cơ sở. Bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi tất cả các thẻ từ bảng được loại bỏ.

2. Glow Lights ($1.99 -> Free, Universal)

Glow Lights là một ứng dụng chia màn hình thành nhiều đèn sáng mà bạn có thể sáng tác bất kỳ hình dạng như bạn muốn.

Các tính năng chính:

Đèn sáng

1.Beautiful – Hiệu ứng bóng

2.Four

3.Seven lựa chọn màu sắc

4.Six hiệu ứng màn hình

apps ban quyen mien phi ios

Qua bài viết này, 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng. Không chỉ có các ứng dụng miễn phí, bạn còn sở hữu nhiều hơn các game giải trí rất bổ ích khi tới với website của chúng tôi.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-09-11-2014-1292n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button