Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/3/2015

Mở đầu buổi sáng ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng bản quyền cho iOS và cả Android nhưng bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí khi download đó là: Temple Run: Oz for iOS, Toca Train, YellingMom, Dark Guardians for iOS, Alloy Blue Theme CM10.1, Tw Twing

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 apps bản không mất phí phí cho iOS và 2 apps bản quyền miễn phí cho Android nhưu thường lệ. Đây đều là những ứng dụng được đông đảo mọi người tin dùng trên toàn thế giới và giờ đây chúng đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/3/2015

Chú ý: Những ứng dụng trên iPhone, iPad này sẽ được miễn phí trong thời gian nhất định và sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào

1. Temple Run: Oz for iOS ($0.99 -> Free, Universal) 

Một game chạy không ngừng nghỉ đã vô cùng quen thuộc với chúng ta, vào game bạn sẽ hoá thân vào nhân vật sau đó chạy liên tục, tránh qua các chướng ngại vật trên đường đi, chạy trốn khỏi sự truy lùng của quỷ giữ, hãy cố gắng sao cho giành được thật nhiều điểm và giữ mạng sống của bạn càng lâu càng tốt.

 

2. Toca Train ($2.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng từ Toca Boca cho phép trẻ em chơi game với một bộ xe lửa đồ chơi kỹ thuật số. Một game vui mô phỏng xe lửa, trong đó trẻ em chỉ cần kéo cần gạt và nút bấm để lái tàu quanh đảo, đón khách, trả khách như công việc diễn ra hàng ngày của 1 tài xế.

 

3. YellingMom ($1.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng nhắc nhở dễ dàng để quản lý danh sách các công việc phải làm hàng ngày của bạn và thêm một số ghi chú vào những công viêc đó. Có bố cử chỉ kéo thả khác nhau khi sử dụng, nhiều tùy chọn phân loại và các khoảng thời gian khác nhau để được nhắc nhở. Ứng dụng này được thiết kế và đang là các ứng dụng nhắc nhở hiệu quả nhất.

 

4. Dark Guardians for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một game mang phong cách hành động và phiêu lưu ấn tượng, mang đến những màn chiến đấu với nhiệm vụ tiêu diệt những con ác quỷ trên hành trình của mình. Game cung cấp nhiều màn chơi với cấp độ khó tăng dần, có nhiều anh hùng khác nhau để bạn lựa chọn.

 

5. Alloy Blue Theme CM10.1 ($1.05 -> Free, Android)

Một giao diện người dùng của Android mang nhiều phong cách khác nhau với những chủ đề 3D tạo nên sự hấp dẫn hơn trên màn hình điện thoại của bạn. Hoạt động trên hầu hết các CM ROM nguồn gốc, bao gồm cả, CM10, CM10.1, AOKP, Paranoid Android, vv ..

 

6. Tw Twing ($0.99 -> Free, Android)

Tw Twing là ứng dụng di động cho Android cho công nhân tri thức để kết nối với các đồng nghiệp tin cậy của họ trong thời gian thực. Twing có khả năng hợp tác trong các đám mây sử dụng video, các tập tin chia sẻ và nhắn tin tức thời, trực tiếp tham gia như chuyên gia trong nghề nghiệp của riêng bạn đang quan tâm và đạt được thông qua hội thảo trực tiếp, các blog, diễn đàn, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm độc quyền nội dung.

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-3-3-2015-1969n.aspx

Các game và ứng dụng bổ ích hàng ngày có bản quyền không mất phí đã được chúng tôi liên tục cập nhật và nhận được nhiều sự tán thưởng của độc giả, các bạn hãy truy cập mục apps bản quyền miễn phí hàng ngày của 9Mobi.vn để không bỏ lỡ các ứng dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button