Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/2/2015

Tiếp tục trải nghiệm với các ứng dụng bản quyền hay và hữu ích cho iPhone, iPad và Android trong ngày hôm nay, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và hữu ích đó là: Printer Pro for iPhone, Weightbot, Earthlapse for iOS, Toca Hair Salon for iOS, mix cut convert merge, Allergies 101 by GoLearningBus

Các ứng dụng bản quyền miễn phí luôn được độc giả đánh giá tích cực, những ứng dụng này luôn được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/2/2015

Lưu ý : Các ứng dụng bản quyền này hiện đang được sử dụng miễn phí trong ngày hôm nay tuy nhiên nó có thể quay lại tính phí bất cứ khi nào cho nên bạn hãy nhanh tay tải chúng về máy và sử dụng.

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iOS

1. Printer Pro for iPhone ($6.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng giúp bạn in tài liệu một cách dễ dàng trên iPhone, kết nối với máy in nhanh chóng và dễ dàng, in được rất nhiều các loại tài liệu được lưu ở các nơi khác nhau như trên bộ nhớ máy, Google Drive hay Dropbox, in nhiều hình ảnh mà không giới hạn, in trang web bạn đang xem…

 

 

2. Weightbot ($1.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng giành cho người gầy, bạn sẽ theo dõi cân nặng của mình thông qua ứng dụng, ngoài ra nó còn đưa ra các biện pháp và mục tiêu để bạn nhanh chóng tăng cân, theo dõi các tiến bộ của bạn được cải thiện một cách rõ rệt nhất.

 

 

3. Earthlapse for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng giúp bạn khám phá vũ trụ bao la, chụp những bức ảnh ngoài không trung, ngoài ra nó còn được tích hợp thêm các tính năng phổ biến khác như, nghe nhạc, xem đồng hồ, thông tin thời tiết.

 

 

4. Toca Hair Salon for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Toca Hair Salon là một ứng dụng tạo mẫu và thiết kế tóc tuyệt vời dành cho trẻ em, một salon tóc thực sự sẽ giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo nên các kiểu tóc độc và lạ. Những kiểu tóc và mẫu mới, cách ăn mặc quần áo sao cho phù hợp với kiểu tóc.

 

 

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android

5. mix cut convert merge ($0.99 -> Free, Android)

Ứng dụng đa phương tiên, giúp bạn có thể cắt, ghép, mix, pha trộn nhạc hay thậm chí cả video, chuyển đổi file video thành audio, tất cả các tính năng hữu ích được tích hợp trong một ứng dụng nhỏ gọn. Tạo nhạc chuông theo cách riêng của bạn một cách độc đáo.

 

 

6. Allergies 101 by GoLearningBus ($1.99 -> Free, Android)

Ứng dụng giúp bạn học được cách phòng chống, xử lý và điều trị các bênh liên quan đến tai mũi họng như viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, cảm cúm…Học tập và trau dồi thêm các kiến thức nghành y đặc biệt là bệnh dị ứng.

 

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-27-2-2015-1936n.aspx

Hôm nay chúng ta cùng sử dụng các ứng dụng bản quyền miễn phí tốt nhất và không có game, các bạn mê game có thể chờ ngày hôm sau để có được những game bản quyền miễn phí nhé, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ứng dụng bản quyền miễn phí trong mục [Apps Giveaway] của 9Mobi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button