Hình Ảnh

App nén file ảnh và Resize ảnh trên điện thoại mạnh mẽ

Tổng hợp các cách nén file ảnh và thay đổi kích thước ảnh dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Có nhiều lý do để thay đổi kích thước và giảm kích thước hình ảnh. Có thể bạn cần một tỷ lệ khung hình khác hoặc đơn giản là bạn có thể cắt bỏ những phần không cần thiết của nó. Dù bằng cách nào, có một số tùy chọn phần mềm cho việc này.

Bạn đang xem: App nén file ảnh và Resize ảnh trên điện thoại mạnh mẽ

Có hai loại thay đổi kích thước hình ảnh. Đầu tiên là nén, nghĩa là bạn giữ nguyên kích thước hình ảnh nhưng giảm kích thước tập tin. Thứ hai là thay đổi kích thước, nơi bạn thay đổi tỷ lệ khung hình.

Tùy chọn thứ hai có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi Phần mềm thiết kế đồ họa, công cụ nén không có sẵn trong tất cả các phần mềm. Vì vậy, chúng tôi quyết định xem xét các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí dành cho Android và iOS này có cả tính năng nén và thay đổi kích thước hình ảnh.

Ứng dụng tốt nhất để nén các tệp hình ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh

1. AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là phần mềm thay đổi kích thước và nâng cao hình ảnh. Nó cho phép bạn thay đổi kích thước của chúng mà không làm giảm chất lượng.

Làm thế nào để nén các tập tin hình ảnh?

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để nâng cao hình ảnh, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản, loại bỏ nhiễu và làm sắc nét hình ảnh.

Chọn ảnh từ thư viện trên điện thoại của bạn. Trong vài giây nữa, nó sẽ tải ảnh lên. Ứng dụng chỉ định một số nhận dạng đặc biệt cho nhiệm vụ.

Quá trình xử lý hình ảnh bằng AI có thể mất vài phút. Bạn có thể chọn đóng ứng dụng hoặc đợi mà không cần thu nhỏ ứng dụng. Kiểm tra trạng thái xử lý hình ảnh của trình nhận dạng. Ngay sau khi “Thành công” xuất hiện, bạn có thể tải xuống ảnh đã hoàn thành.

Lưu ý rằng phiên bản miễn phí của ứng dụng có khả năng thay đổi kích thước và nén các tệp hình ảnh 200 phần trăm. Trong trường hợp cải thiện chất lượng hình ảnh, bạn có thể tải xuống hình ảnh 800 x 800 pixel.

=> Tải xuống AI Image Enlarger: Android – iOS

2. Photo & Picture Resizer: Thay đổi kích thước, nén các tệp hình ảnh

Ứng dụng Photo & Picture Resizer thích hợp để giảm kích thước hình ảnh. Nó cho phép bạn chia tỷ lệ ảnh mà không làm giảm chất lượng. Có thể xử lý hàng loạt hình ảnh.

cách nén các tập tin hình ảnh trên điện thoại

Tiện ích được đặc trưng bởi một giao diện đơn giản và trực quan. Menu chính của nó cho phép bạn chọn ảnh để xử lý từ thư viện hoặc chụp ảnh.

Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ trong của điện thoại và máy ảnh. Quá trình này nhanh chóng và rõ ràng.

Chương trình cho phép bạn xoay hình ảnh, cắt và nén các tập tin hình ảnh với kích thước bạn chỉ định. Nó làm giảm tỷ lệ phần trăm hoặc bạn có thể chỉ định chiều cao và chiều rộng.

Hình ảnh hoàn thành được lưu trữ trong một thư mục riêng biệt. Chia sẻ chúng với bạn bè và đăng lên Instagram, Pinterest, Facebook và các mạng xã hội khác từ ứng dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=gakOOo3SKU

=> Tải xuống Photo & Picture Resizer: Android

3. Photo Resizer: Cắt, thay đổi kích thước, nén ảnh

Ứng dụng Photo Resizer rất tuyệt vời để làm việc với các hình ảnh khác nhau từ thư viện trên điện thoại của bạn.

Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

Tại đây, bạn sẽ có thể thiết lập kích thước của hình ảnh mà bạn lựa chọn. Trong trường hợp này, chất lượng của hình ảnh sẽ không bị giảm đi. Có thể xử lý hàng loạt để thay đổi nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Kết quả có thể được lưu ở định dạng lưu trữ ZIP và bạn có thể gửi tài liệu theo bất kỳ cách nào có sẵn. Điều chỉnh hình ảnh theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Pinterest, Reddit, Instagram và các mạng xã hội khác.

Bạn cũng có thể cắt các phần không mong muốn của ảnh trong ứng dụng này. Khi bạn lưu kết quả, các hình ảnh gốc không bị thay đổi. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi trong chế độ so sánh ảnh.

Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn nén các tập tin hình ảnh. Điều này rất hữu ích để tiết kiệm dung lượng trong bộ nhớ điện thoại của bạn.

Giao diện của ứng dụng có thể hiểu được ngay cả đối với người mới bắt đầu. Thiết kế cũng sẽ làm hài lòng mọi người dùng. Nó có sẵn miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế nào.

=> Tải xuống Photo Resizer: Android

4. Máy nén hình ảnh Puma

Ứng dụng Image Compressor Puma chứa nhiều công cụ nén ảnh hữu ích. Với nó, bạn sẽ có thể thay đổi kích thước ảnh của mình mà không làm giảm chất lượng.

thay đổi kích thước ảnh

Cách dễ nhất ở đây là sử dụng chế độ tự động. Vì vậy, ứng dụng này sẽ tự tìm kích thước hoàn hảo cho hình ảnh của bạn.

Ở chế độ kích thước tệp, bạn có thể nén tệp hình ảnh của mình theo cách thủ công. Để thực hiện việc này, hãy chỉ định số lượng Kb hoặc MB.

Tính năng nén ảnh hàng loạt có sẵn, vì vậy bạn có thể thay đổi nhiều ảnh cùng một lúc. Hình ảnh kết quả có thể được so sánh với hình ảnh gốc ở một chế độ đặc biệt.

Bạn cũng có thể gửi tệp trực tiếp từ ứng dụng mà không cần lưu chúng vào thư viện trên điện thoại của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=n-YQ8C7Mef0

Ứng dụng này là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm dung lượng trong bộ nhớ điện thoại. Một chú puma ảo dễ thương sẽ giúp bạn trong suốt quá trình này.

=> Tải xuống Image Compressor Puma: Android

5. Photo Compressor và Resizer

Ứng dụng Photo Compressor and Resizer cho phép bạn duy trì chất lượng hình ảnh cao trong khi thay đổi kích thước và nén các tệp hình ảnh.

thay đổi kích thước ảnh trực tuyến

Để làm điều này, nó sử dụng công nghệ đặc biệt để giảm số lượng màu một cách có chọn lọc. Điều này hầu như không ảnh hưởng gì đến ảnh mà dung lượng ảnh giảm đi đáng kể.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng cắt để loại bỏ những phần không cần thiết. Có nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau, cho phép bạn đạt được cài đặt ảnh tốt nhất. Làm việc trên nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Hình ảnh gốc vẫn không thay đổi, đó là một điểm cộng. Nếu bạn không cần chúng, bạn có thể tự xóa chúng. Sử dụng chức năng thay thế, bạn cũng có thể tự động thay thế chúng bằng các tệp mới.

Ngoài ra, chương trình này có một trình chuyển đổi cung cấp các định dạng PNG, JPG và WEBP. Hãy thử bảng màu có sẵn để điều chỉnh độ nén phù hợp.

Ứng dụng này có sẵn cho tất cả người dùng hoàn toàn miễn phí. Có chế độ tự động và chế độ thủ công, mỗi chế độ có ưu điểm riêng.

=> Tải xuống Photo Compressor and Resizer: Android

6. Nén ảnh 2.0

Photo Compress 2.0 là một ứng dụng tiện dụng và đơn giản mà bạn có thể nén các tệp hình ảnh và giảm kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng.

cách thay đổi kích thước ảnh

Chương trình cho phép bạn cắt hình ảnh và điều chỉnh độ phân giải của nó trong một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể chia sẻ kết quả đã hoàn thành trên mạng xã hội hoặc lưu nó trong thư viện trên điện thoại của mình.

Ưu điểm của ứng dụng là khả năng chọn nguồn ảnh: ảnh có sẵn trong thư viện điện thoại hoặc ảnh mới.

Chương trình có sẵn miễn phí và không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Giao diện người dùng khá đơn giản và có thể hiểu được bởi tất cả mọi người. Ngoài việc nén hình ảnh, ứng dụng này có thể thay đổi kích thước và cắt chúng.

https://www.youtube.com/watch?v=gllQXPCukYA

Điều tuyệt vời về ứng dụng là nó không xóa dữ liệu EXIF ​​hoặc siêu dữ liệu. Có nghĩa là, nếu bạn nén một hình ảnh bằng ứng dụng này, nó sẽ giữ nguyên dữ liệu EXIF. Bạn cũng sẽ có thể chia sẻ kết quả trực tiếp từ ứng dụng.

=> Tải xuống Photo Compress 2.0: Android

Ứng dụng nén và Thay đổi kích thước hình ảnh nào phù hợp với bạn?

Nhìn lướt qua cửa hàng ứng dụng Android bạn sẽ thấy rất nhiều ứng dụng nén và thay đổi kích thước ảnh. Nhiều ứng dụng trong số đó cung cấp những thứ giống hệt nhau, vì vậy nếu bạn chọn một trong những ứng dụng trên, bạn có thể tiết kiệm một số dung lượng bộ nhớ điện thoại, cũng như giảm kích thước hình ảnh của bạn. . Một công cụ toàn diện tuyệt vời sẽ phục vụ một số nhu cầu chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button