Thủ Thuật

AnyUTube – Hỗ trợ tải video Youtube tuyệt vời

AnyUTube cho phép bạn tìm kiếm và tải về các video hay các bài hát yêu thích từ YouTube, đồng thời cho phép bạn chuyển đổi chúng sang các định dạng mong muốn để bạn có thể thưởng thức trên các thiết bị khác nhau. AnyUTube có thể tải về các định dạng video và âm thanh chuẩn HD, cho phép xem trước nội dung file trước khi tải về. AnyUTube là cách đơn giản để bạn có được những bộ phim hay bài hát mong muốn.

Bạn đang xem: AnyUTube – Hỗ trợ tải video Youtube tuyệt vời

Nhu cầu tải video về máy tính hay điện thoại khá việc đơn giản là chỉ cần sử dụng phần mềm để tải và lưu các video Youtube yêu thích là bạn đã có một kho phim, nhạc giải trí trên máy tính và điện thoại. AnyUtube công cụ chuyên dụng sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh nhất vấn đề này. Phần mềm hỗ trợ việc download các clip từ Youtube dưới nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể thưởng thức chúng trên bất kỳ thiết bị nào ngay cả khi không có kết nối internet.

Tải AnyUTube – Hỗ trợ tải video trên Youtube tuyệt vời

Giao diện làm việc là một ưu điểm mà bất kỳ người dùng nào khi sử dụng AnyUTube đều yêu thích. Cửa sổ làm việc của bạn được thiết kế một cách trực quan cũng như các phím chức năng tiện lợi sẵn sàng để người dùng thực hiện tao tác của mình. Bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm các video mà mình mong muốn trực tiếp từ phần mềm mà không cần phải mở trên trình duyệt. Lựa chọn này chắc chắn sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thể tải các clip đơn lẻ hoặc lấy cả một danh sách nhạc đầy đủ cũng hết sức dễ dàng.

Với AnyUTube, thật dễ dàng để tìm kiếm video trên Youtube, đó là người dùng chỉ cần nhập bất kỳ một từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc dán vào một liên kết là bạn đã có ngay video mong muốn của mình. Đồng thời tính năng chuyển đổi video sang Audio cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải trên Youtube sang các định dạng phổ biến như MP4, MP3 hay M4A một cách dễ dàng.

Không chỉ mạnh ở việc tải video trên Youtube, AnyUTube còn có thể lưu toàn bộ các video từ một danh sách phát Youtube giúp người dùng có thể xem ngoại tuyến trong trường hợp đường truyền internet của bạn có vấn đế. Danh sách phát này cũng có thể tải xuống cũng như chuyển đổi định dạng sang các file âm thanh.

Một điểm cộng nữa ở tiện ích này đó là người dùng có thể lựa chọn định dạng file mong muốn cho các video mình muốn tải. Và do đó bạn không cần phải sử dụng các công cụ chuyển đổi video bên thứ 3 nào khác sau khi tải về. Tùy thuộc vào những gì mà người dùng định với các tập tin video, bạn có thể download chúng với định dạng video HD hoặc chỉ là một file âm thanh đơn giản. Hay một dịnh dạng có thể nghe được trên các thiết bị di động hay máy nghe nhạc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là AnyUtube còn cung cấp một phần thư viện nơi mà người dùng có thể xem trước danh sách nhạc hay những video đã tải về. Lợi thế của tùy chọn này là bạn không còn cần phải lãng phí thời gian cho việc tìm kiếm các file trong những thư mục khác nhau trên ổ đĩa máy tính của mình

Có thể nói AnyUTube là một tiện ích tuyệt vời cho những ai muốn tải các video từ Youtube. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng AnyUTube cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để tìm kiếm các video trên Youtube và tải xuống ở định dạng mà bạn mong muốn. Không chỉ có vậy, để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, AnyUTube thường xuyên được cập nhật và thêm các tính năng mới.

Ngoài AnyUTube thì YouTube Downloader cũng là phần mềm hỗ trợ tải các video Youtube được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Ngoài việc download video trên Youtube, YouTube Downloader còn hỗ trợ trên nhiều website chia sẻ video khác. Các video tốt nhất được nhanh chóng tải về đồng thời có thể chuyển đổi sang các dịnh dạng khác sao cho phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Các tính năng chính của AnyUTube:

– Tìm kiếm và tải video Youtube

– Chuyển đổi video sang audio

– Lưu toàn bộ danh sách phát Youtube

https://9mobi.vn/anyutube-ho-tro-tai-video-youtube-tuyet-voi-22403n.aspx

– Thường xuyên nâng cấp cập nhật tính năng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button