Giải Trí

Anime Spy X Family công bố thông tin chi tiết: Kéo dài trong vòng nửa năm 2022!

Mới đây, trong sự kiện Jump Festa 2022, các thông tin về anime Spy X Family đã được công bố: Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài trong vòng nửa năm!

Mới đây, trong sự kiện Jump Festa 2022 đã hé lộ thêm rất nhiều thông tin về anime chuyển thể Spy X Family. Theo đó, anime sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2022 và kéo dài trong vòng hai mùa anime – tức khoảng nửa năm.

Dàn seiyuu của gia đình Forger cũng được công bố đầy đủ. Chúng ta có:

Bạn đang xem: Anime Spy X Family công bố thông tin chi tiết: Kéo dài trong vòng nửa năm 2022!

  • Saori Hayami trong vai Yor Forger.
  • Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger.
  • Takuya Eguchi trong vai Loid Forger.

Như các thông tin đã được công bố, anime Spy X Family sẽ được thực hiện bởi WIT và CloverWorks. Đạo diễn của phim là Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Dororo 2019). Vị trí thiết kế nhân vật sẽ được đảm nhiệm bởi kazuaki Shimada (The Promised Neverland). [K]NoW_NAME sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Spy X Family là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Tatsuya Endou sáng tác. Truyện đưa ta theo chân Twilight, một điệp viên lừng danh thế giới. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, Twilight đã lấy tên giả là Loid Forger và lập một gia đình. Tuy nhiên, anh lại không ngờ rằng cô bé mình nhận nuôi – Anya – lại là một người có thể đọc suy nghĩ người khác. Loid cũng không hề biết vợ anh  – Yor – là sát thủ khét tiếng với biệt danh “Thorn Princess”. Mỗi người đều có bí mật của mình. Gia đình này sẽ “đi đến đâu” và liệu Loid có hoàn thành nhiệm vụ để bảo toàn hòa bình thế giới?

Với việc kéo dài trong hai mùa, khả năng cao nửa đầu của Spy X Family sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022 còn nửa sau sẽ lên sóng vào tháng 10 cùng năm. Các thông tin chi tiết hơn về phim sẽ được Lag.vn cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button