Game

Alight Motion Pro APK – Ứng dụng chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Alight Motion Pro APK là một ứng dụng đồ họa di động chuyên nghiệp trên Android. Với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, nhiều Filters (hiệu ứng hình ảnh) độc đáo và đầy cuốn hút.

Còn chần chờ gì nữa, cùng Activephanmem tải ngay Alight Motion Pro APK này về điện thoại của bạn ngay nhé!

Giới thiệu sơ lược về Alight Motion

Ứng dụng Alight Motion là gì? 

Alight Motion Pro là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Alight Creative. Tuy đã xuất hiện trong trên thị trường khá lâu, Alight Motion vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng mỗi khi edit video.

Bạn đang xem: Alight Motion Pro APK – Ứng dụng chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Giao diện trực quan thân thiện, rất dễ sử dụng cho hầu hết người dùng hiện nay. Đặc biệt, Alight Motion Pro này hoàn toàn miễn phí và chỉ cần bạn tải về sử dụng.

Với Alight Motion Pro, người dùng dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hay làm video từ nhiều tấm hình với ý thích của riêng mình.

Nhiều Filters ấn tượng

Alight Motion Pro dường như là một kho sưu tập các hiệu ứng khổng lồ quy tụ tại đây. Chỉ với một vài thao tác, video của bạn trở nên cuốn hút và đặc sắc hơn nữa khi có hiệu ứng bắt mắt, thêm viền và đổ bóng.

Ngoài ra, Alight Motion Pro còn có các hiệu ứng biến dạng như (Disortion/Warp) để giúp video của bạn được hấp dẫn hơn nữa. Nhiều hiệu ứng đẳng cấp hiện nay như Wave Warp, Swirl, Pincl/Bulge,.. biến video của bạn trở nên đầy huyền bí, có chiều sâu bằng chế độ Blending.

alight motion

Bạn còn có thể căn chỉnh thời gian xuất hiện hiệu ứng và thêm hiệu ứng Blend khác nhau trong một video. Linh hồn của một video chính là màu sắc hiện có, vì nó thể hiện được tâm trạng của video hoặc một phân cảnh nào đó.

Công cụ mạnh mẽ 

Với Alight Motion Pro, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để theo ý thích của chính mình. Ứng dụng này còn hỗ trợ vector và bitmap để cho phép người dùng mô phỏng bất cứ thứ gì. Hỗ trợ nhiều lớp layer, âm thanh và video đồ họa một cách rất đơn giản, bất cứ ai cũng làm được. 

Đặt biệt, bạn có thể tùy chọn trước hướng di chuyển hoặc xây dựng hình ảnh các nhân vật video hoạt hình chuyển động mượt mà hơn. Thỏa thích thêm văn bản hay trích dẫn hay, chèn lời bài hát cho video của mình? Gần 2000 phông chữ đồ họa, làm video trở nên độc nhất vô nhị.

Nhiều tỷ lệ video phổ biến hiện nay như 16:9, 9:16, 1:1, 4:3

Rất dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, trực quan mọi thao tác đơn giản cho dù người mới sử dụng lần đầu. Các tính năng trên ứng dụng được sắp xếp rất phù hợp cho tất cả người dùng mới hay cũ.

Xuất bản video với chất lượng cao

Được hỗ trợ xuất bản nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, GIF, MOV,.. với độ nét cực cao. Ngoài ra, Alight Motion Pro còn hỗ trợ lưu bản nháp để có dùng chỉnh sửa tiếp theo.

Sau khi xuất bản, bạn dễ dàng tải tác phẩm của mìn lên nhiều mạng xã hội khác nhau để lưu lại kiệt tác của mình.

Tải phiên bản Alight Motion Pro Mod APK tại website

Tính năng Mod tại Activephanmem

  • Mở khóa Tính năng Pro
  • Mở khóa Gói đăng ký Trả phí
  • Không có logo Watermark

Trong phiên bản Mod này, đã bao gồm các tính năng cao cấp, bộ lộc và các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tải  Alight Motion Pro APK cho điện thoại Android

Alight Motion Pro là một ứng dụng miễn phí chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều tính năng mạnh mẽ hiện nay. Tuy vậy, vẫn có nhiều công cụ hữu ích không có trên phiên bản miễn phí cho người dùng.

Nhưng không sao cả, phiên bản tại Activephanmem được Mod hoàn toàn các tính năng. Bạn thỏa thích sáng tạo video theo khả năng, sở thích của bản thân mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button