Hình Ảnh

6 App dọn rác Android miễn phí tốt nhất

Trình dọn rác Android tốt nhất có thể giúp bạn khai thác tối đa điện thoại của mình

Thùng rác ứng dụng có thực sự cần thiết?

Điện thoại đã sử dụng trong một thời gian dài dường như có hiệu suất hoạt động chậm lại. Các ứng dụng dọn dẹp điện thoại thực hiện rất tốt việc tìm kiếm các tệp không cần thiết và giúp bạn xóa chúng, giúp điện thoại của bạn nhanh hơn.

Bạn đang xem: 6 App dọn rác Android miễn phí tốt nhất

Những chất dọn rác này có thực sự hoạt động không? Trong một số trường hợp, chúng rất hữu ích. Ví dụ, các tệp trong bộ đệm ẩn chồng chất theo thời gian và cần phải được xóa. Ngoài ra, rác từ quảng cáo và hình ảnh thu nhỏ chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ điện thoại. Ứng dụng sẽ xử lý quá trình nền để loại bỏ mọi ứng dụng không mong muốn đang chạy trong nền.

Ngoài ra, nó còn dọn dẹp không gian bộ nhớ có sẵn trên thiết bị của bạn. Do đó, nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều dung lượng hơn trên điện thoại. Các thiết bị có ít bộ nhớ hơn có xu hướng chạy chậm hơn trong các hoạt động hàng ngày. Sử dụng các ứng dụng dọn rác tốt nhất cho điện thoại sau đây sẽ giải quyết được vấn đề của bạn mãi mãi.

1. Hộp công cụ tất cả trong một

ứng dụng dọn rác trên iphone

Hộp công cụ Tất cả trong Một chỉ là: một ứng dụng dọn dẹp điện thoại mạnh mẽ tất cả trong một. Hộp công cụ AIO theo mô hình của nhiều ứng dụng dọn dẹp với tính năng tăng nhanh bằng một lần nhấn để làm sạch bộ nhớ cache, ứng dụng nền và bộ nhớ. Nó cũng bao gồm các tính năng bổ sung như trình quản lý ứng dụng, trình quản lý tệp và bộ làm mát CPU (loại bỏ các ứng dụng nền để giảm tải). Tiện ích ‘Vuốt dễ dàng’ sẽ hiển thị menu hướng tâm để truy cập nhanh vào các tiện ích từ màn hình chính hoặc các ứng dụng khác của bạn.

Nơi ứng dụng xuất hiện có tổ chức một chút, với các công cụ được chia thành một nguồn cấp dữ liệu dọc và nhiều tab. Tuy nhiên, nó chắc chắn đáng để tải xuống nếu bạn muốn khai thác tối đa điện thoại Android của mình.

Các tính năng tốt nhất của hộp công cụ tất cả trong một:

 • Nén ảnh để giảm không gian bị chiếm bởi ảnh có độ phân giải cao
 • Trình kiểm tra thông tin phần cứng điện thoại
 • Tính năng xác định các tệp lớn được lưu trữ trên thiết bị của bạn
 • Tùy chọn để xóa các thư mục trống và ứng dụng thừa

=> Tải xuống Hộp công cụ tất cả trong một

2. 1Tap Cleaner

  ứng dụng lau điện thoại

Ứng dụng dọn rác 1Tap Cleaner dọn dẹp tất cả các tập tin rác chỉ với một lần nhấn. Trình dọn rác tốt nhất cho Android này có các tính năng bổ sung giúp người dùng xóa lịch sử, tệp bộ nhớ cache, cùng với văn bản và nhật ký cuộc gọi. Nó làm sạch các tệp thường xuyên và tăng hiệu suất của điện thoại Android của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này có một tùy chọn mặc định để loại bỏ các hành động không mong muốn. Nó giúp người dùng đặt khoảng thời gian để làm sạch các tệp. Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ cửa hàng chơi, mất vài phút.

1Tap Cleaner nhằm mục đích giữ cho việc dọn dẹp hệ thống trở nên đơn giản nhất có thể: một lần nhấn để làm sạch. Chỉ riêng sự đơn giản đó đã khiến nó trở thành một trong những lựa chọn của chúng tôi cho trình dọn rác Android tốt nhất.

Các tính năng tốt nhất của 1Tap Cleaner:

 • Dọn dẹp lịch sử
 • Xóa bộ nhớ cache
 • Trình dọn dẹp mặc định
 • SD Cleaner
 • Trình dọn dẹp nhật ký cuộc gọi và nhắn tin

=> Tải xuống 1Tap Cleaner

3. CCleaner

Ứng dụng dọn rác

Piriform’s CCleaner là một trong những trình dọn dẹp PC tốt nhất dành cho Windows và nó cũng có ứng dụng dọn rác trên Android và iPhone, đây là công cụ hoàn hảo giúp bạn dọn dẹp phần cứng trong hệ thống của mình.

Giống như người anh em trên máy tính để bàn, ứng dụng dọn dẹp điện thoại CCleaner là một trình dọn dẹp đa năng có thể xóa bộ nhớ đệm ứng dụng, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt và các tệp tạm thời khác, bạn cũng có tùy chọn dọn dẹp nhật ký cuộc gọi và SMS của mình một cách chọn lọc hoặc hàng loạt.

Ngoài trải nghiệm dọn dẹp nhanh chóng, CCleaner còn đi kèm với trình quản lý ứng dụng, đồng hồ đo CPU, RAM và bộ nhớ cũng như các công cụ nhiệt độ và pin.

Các tính năng tốt nhất của CCleaner:

 • Bản cập nhật mới quản lý quyền hệ thống theo cách tốt hơn
 • Cung cấp phân tích hệ thống
 • Các tùy chọn để kiểm tra tác động của từng ứng dụng lên bộ nhớ
 • Gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng nền không cần thiết

=> Tải xuống CCleaner

4. Tệp của Google

phần mềm dọn rác

Files by Google là một trình dọn rác di động đáng tin cậy dễ sử dụng dành cho người dùng Android. Trong khi dọn dẹp các tệp rác, ứng dụng khuyến nghị người dùng xóa meme cũ, ảnh, ứng dụng không sử dụng và hơn thế nữa.

Điều tốt nhất về File by Google là nó chủ yếu là một trình quản lý tệp và cung cấp khả năng truyền tệp ngoại tuyến nhanh chóng, khiến nó trở thành trình dọn rác hoàn chỉnh nhất. Hơn hết, không có quảng cáo. Nói cách khác, đây là ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android tốt nhất mà không có quảng cáo.

Nó có giao diện thân thiện giúp người dùng quản lý các tập tin và thư mục. Quay lại với việc dọn dẹp, ứng dụng sẽ gửi các đề xuất hữu ích về các tệp cần xóa trước khi người dùng hết dung lượng. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy thiếu các tính năng dọn dẹp nhất định so với các ứng dụng dọn dẹp Android tốt nhất khác được đề cập ở đây.

Các tính năng tốt nhất của Files by Google:

 • Đề xuất thông minh để làm sạch tệp
 • Ngoài ra, một trình quản lý tệp cung cấp truyền tệp ngoại tuyến nhanh chóng
 • Giúp bạn tìm tệp nhanh hơn với các bộ lọc thông minh

=> Tải xuống Tệp bằng Google

5. Trình tối ưu hóa Droid

dọn rác android

Droid Optimizer giúp người dùng mở khóa để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm pin. Đây là một trình dọn rác Android tuyệt vời, miễn phí để tải xuống, sử dụng và cũng không có quảng cáo trong toàn bộ hoạt động của nó. Ứng dụng diệt vi-rút và dọn rác Android miễn phí tốt nhất giúp bạn chống lại sự hỗn loạn dữ liệu và sắp xếp thiết bị của bạn tốt hơn trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ứng dụng Android có một bảng ở mặt trước trình bày chi tiết về RAM và dung lượng trống còn lại. Trong khi dọn dẹp Android, bạn có thể chấm dứt các quy trình nền bằng một lần nhấn. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng thành tự động làm sạch.

Phần tốt nhất về ứng dụng dọn rác là bạn cũng có thể thấy các ứng dụng có thể đã được cấp các quyền nhạy cảm.

Các tính năng tốt nhất của Droid Optimizer:

 • Kiểm tra ứng dụng Android nào có quyền quan trọng
 • Dọn dẹp bằng một lần nhấn
 • Không có quảng cáo và miễn phí
 • Bảo vệ quyền riêng tư

=> Tải xuống Droid Optimizer

Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Bitdefender Mobile Security & Antivirus

Một tùy chọn dọn rác trả phí để bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác là Bitdefender Mobile Security & Antivirus, lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dành cho phần mềm chống vi-rút Android.

Bitdefender Mobile cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại hàng đầu, với công cụ quét của nó đạt điểm tốt một cách đáng tin cậy trong các bài kiểm tra hàng năm, trong khi tính năng bảo vệ web và ứng dụng tự động quét các ứng dụng mới và các trang web đã truy cập để tìm các mối đe dọa bảo mật có thể xảy ra. Bitdefender cũng bao gồm một số tính năng bổ sung hữu ích như phần mềm VPN fake ip, tính năng chống trộm, mã PIN hoặc App Locker được bảo vệ bằng vân tay và công cụ Bảo mật tài khoản để tìm kiếm các mối đe dọa tiềm ẩn liên quan đến địa chỉ email của bạn.

Các tính năng tốt nhất của Bitdefender:

 • Đề xuất bảo mật với tự động hóa hoàn toàn
 • Quét phần mềm độc hại 100%
 • Ẩn VPN
 • Khóa ứng dụng, bảo vệ web, khóa chống trộm

=> Tải xuống BitDefender Mobile

Ứng dụng dọn rác tốt nhất là gì?

Chúng tôi tin rằng Tệp của Google là một trong những ứng dụng dọn dẹp điện thoại tốt nhất vì nó không có quảng cáo trong ứng dụng và cung cấp giao diện dễ sử dụng. Trên hết, nó được cài đặt trên một số thiết bị nhất định, vì vậy người ta không cần ứng dụng của bên thứ ba để xóa rác.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button