Thủ Thuật

5 ứng dụng tương tác thực tế cực hay cho Android

Nếu bạn là người thích mày mò mà đang sử dụng smartphone hệ điều hành Android, hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu 5 ứng dụng tương tác thực tế cực hay nhất cho Android

Ứng dụng tương tác thực tế là ứng dụng sử dụng những tín hiệu hình ảnh thực tế thông qua GPS, mic, camera,.. đưa đến bạn những thông tin cần thiết.

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất tới các bạn. Trong bài viết này Big Data tiếp tục gửi tới các bạn Top 5 ứng dụng tương tác thực tế cực hay cho Android

5 ứng dụng tương tác thực tế cực hay cho Android

1. Color Blindness Simulator

Ứng dụng cho bạn cảm giác như mình là một người mù màu vậy. Color Blindness Simulator dùng camera của điện thoại với 2 chế độ là mắt thường và mù màu. Nó sẽ giúp bạn biết rằng mình có mù màu hay không trong trường hợp không phân biệt được 2 chế độ.

2. Junaio

Phần mềm này giúp bạn sử dụng thông tin theo ý mình. Đầu tiên là ghi lại địa điểm hiện tại và tìm nhà hàng gần nhất. Việc bạn cần làm đơn giản là để Janaio tự động tìm kiếm mà thôi. Ngoài ra, nó còn có thể đọc mã vạch hay lưu lại những thứ bạn thích, và còn nhiều thứ hay ho khác nữa.

5 ung dung tuong tac thuc te cuc hay cho android

3. Kafkara Augmented Reality

Kafkara Augmented Reality giúp bạn ghép mặt bạn bè vào nhiều hình ảnh khác nhau. Bạn có thể xem theo vị trí. Tính năng text to speak – Cập nhật trạng thái trên Twitter hay Facebook bạn bè và hiện lên qua các hình ảnh đó.

 ung dung tuong tac thuc te android

4. GeoGoogle

Bạn có thể biết thông tin địa lý chính xác quanh mình như kinh độ, vĩ độ, v.v… GeoGoogle có thể tích hợp GPS, tìm thông tin địa lý nơi chụp khi chụp ảnh bằng ứng dụng. Nó rất phù hợp với người hay đi du lịch và ưa hoạt động.

5 ung dung tuong tac thuc te cuc hay cho android, 5 ung dung tuong tac thuc te, ung dung tuong tac thuc te android

5. AugSatNav

Một ứng dụng chỉ đường khá hay khi bạn lạc đường hay muốn đến nơi nào đó. AugSatNav thiết kế đơn giản nhưng làm việc cực hiệu quả. Đây là ứng dụng khá tốt dành cho người đi bộ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-tuong-tac-thuc-te-cuc-hay-cho-android-4694n.aspx
Với 5 ứng dụng tương tác thực tế cho Android nhỏ gọn mà hữu ích trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy điện thoại của mình thú vị hơn rất nhiều đấy. Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu top ứng dụng xem phim online trên iPhone, Android. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button