Game

4 tựa game lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT

Riot Games đã và đang phát triển rất nhiều tựa game indie nhằm khai phá tối đa vũ trụ của LMHT và mang tới cho người hâm mộ của mình những tựa game cực kì chất lượng.

Riot Games đã phát triển dự án Riot Forge gần 2 năm về trước. Chiến lược phát triển của họ ban đầu là kết hợp cùng với những nhà phát triển game indie để tạo ra những tựa game theo như ý muốn của họ. Chỉ vài tuần sau đó, Riot Forge đã phát triển 4 tựa game indie với tất cả đều thuộc về vũ trụ LMHT.

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Riot Forge đã phát triển và cho ra mắt 3 trên 4 tựa game của họ bao gồm Ruined King: A League of Legends Story, Song of Nunu, Hextech Mayhem và CON/RGENCE. Dưới đây là tất cả những thông tin tổng hợp để các bạn có thể theo dõi được tiến trình của chúng.

Ruined King: A League of Legends Story

Bạn đang xem: 4 tựa game lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT

Trailer của Ruined King: A League of Legends Story

Ruined King: A League of Legends Story là một tựa game RPG theo lượ được lấy bối cảnh từ sự kiện Đại Suy Vong trong LMHT. Trò chơi được diễn ra ở Bilgewater và chứng kiến những tên cướp biển bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của “simp king” Viego. Hiện tại, tựa game này đã hỗ trợ chơi chéo giữa Xbox, Playstation và Nintendo Switch bên cạnh việc ra mắt trên PC với hai nền tảng bán game lớn nhất nhì là Steam và Epic Games.

 

Song of Nunu

Trailer của Song of Nunu

Đây là một tựa game single player với việc bạn sẽ hóa thân thành Nunu & Willump để khám phá vùng đất Frejlord và những câu chuyện phía sau. Trong chuyến hành trình của mình, Nunu & Willump sẽ bước vào một hành trình dài đằng đẵng để tìm kiếm người mẹ của Nunu vốn mất tích từ lâu. Hiện tại tựa game này vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức nhưng theo như những tiến độ và báo cáo của Riot thì rất có thể nó sẽ được ra mắt vào năm 2022.

 

Hextech Mayhem

Trailer của Hextech Mayhem

Đây là một tựa game rhythm runner – thể loại game mà bạn sẽ phải thực hiện các hành động của mình theo các giai điệu tương ứng với nhạc nền. Sẽ có hai nhân vật của LMHT xuất hiện trong tựa game này bao gồm Ziggs và Heimerdinger. Bạn sẽ hóa thân thành Ziggs với mục tiêu tạo ra được một quả bom lớn nhất từ trước đến giờ, trong khi Heimerdinger sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn âm mưu này lại bằng các chướng ngại vật. Người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game này trên một số nền tảng nhất định khi nó vừa được ra mắt cách đây không lâu.

 

CON/RGENCE

Tựa game kín tiếng nhất của Riot cho tới giờ – CON/RGENCE

Tựa game cuối cùng trong danh sách vẫn chưa có được một tí thông tin nào từ phía Riot ngoại trừ việc bạn sẽ hóa thân thành Ekko trong một phiên bản RPG. Người chơi sẽ vào vai Ekko để khám phá hai thành phố Zaun và Piltover – bối cảnh của loạt phim Arcane và đó là tất cả những gì mà Riot cũng như Double Horse công bố cho người hâm mộ. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về các nền tảng được hỗ trợ cũng như việc ngày ra mắt của tựa game này vẫn còn là một ẩn số và dường như rất ít người biêt về dự án game này của Riot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button